Điểm tin Kbiz 16/11: đánh bom, chia tay, ‘lời hồi đáp’

0
565

 

# Apink lại bị đe doạ đánh bom

Hôm qua, Apink lại phải chịu đựng thêm mối đe doạ đánh bom tại lễ trao giải Asia Artist Awards. Một người giấu tên đã gọi cho cảnh sát, thông báo chất nổ được cài tại địa điểm diễn ra sự kiện trên. Cảnh sát và quân đội đã được cử đến nhà thi đấu Jamsil, Hàn Quốc để đánh giá mức độ nguy hiểm có thể xảy ra. Cuộc gọi bắt nguồn từ Vancouver, Canada và các nhà điều tra thông tin này là từ cùng một người đàn ông đã nhiều lần đe doạ đánh bom Apink trước đây.

Plan A Entertainment cho biết họ vẫn chưa nhận được toàn bộ thông tin và sẽ thông báo với người hâm mộ khi được sáng tỏ. Người đang liên tục đe doạ đánh bom Apink hiện nằm trong danh sách truy nã của Interpol.

# Lee Min Ho và Suzy chia tay

Thông tin này đã được JYP Entertainment xác nhận. Cặp đôi công khai mối quan hệ vào tháng 3 năm 2015 và thường nói về nhau trong các cuộc phỏng vấn cá nhân. Công ty quản lí của Lee Min Ho cũng xác nhận thông tin này, tuy nhiên lí do và thời điểm chia tay của cặp đôi không được tiết lộ vì lí do ‘thuộc đời sống riêng tư’. Truyền thông đưa tin Suzy và Lee Min Ho vẫn duy trì mối quan hệ bạn bè.

Lee Min Ho hiện đang trong thời gian thực hiện nghĩa vụ quân sự. Cách đây ít ngày, diễn viên Joo Won cũng xác nhận chia tay với ca sĩ BoA khi anh đang phục vụ trong quân ngũ.

# Series ‘Lời hồi đáp’ sẽ có mùa mới?

PD Shin Won Ho của series phim truyền hình ‘Reply’ trả lời cho câu hỏi có hay không một mùa tiếp theo nữa tại cuộc họp báo hôm qua chop him ‘Prison playbook’.

PD Shin cho biết: “Câu chuyện của series ‘Reply’ không được tạo ra sau khi chúng tôi chọn một năm cụ thể. Chúng tôi kết hợp với một mốc thời gian sau khi tìm ra một câu chuyện vui nhộn. Tôi tìm thấy một câu chuyện hay mà tôi muốn kể và năm phù hợp thì tôi nghĩ tôi sẽ làm tiếp.”

“Hiện tôi đang nghiên cứu khoảng đầu những năm 2000 khi sitcom ‘Nonstop’ của MBC – kể chuyện về đời sống kí túc xá – trở thành một hit lớn. Tôi cũng xem xét kĩ hơn về thời gian trong quân ngũ và đời sống của sinh viên đại học. Ngay bây giờ, có hai dự án khác mà tôi đang thực hiện bên cạnh series ‘Reply’. Tôi nghĩ tôi sẽ tập trung vào ‘Reply’ ngay khi hai dự án này hoàn tất.”

Phim mới ‘Prison playbook’ của PD Shin với sự tham gia diễn xuất của Jung Kyung Ho, Krystal, Kang Seung Yoon,… sẽ bắt đầu lên sóng từ ngày 22 tháng 11.

# EXID sẽ là ‘chủ xị’ tập cuối SNL Korea 9

tvN cho biết: “EXID là khách mời trong ‘Crew show’ sẽ lên sóng tuần này.” Tập phát sóng ngày 18 tháng 11 tới đây sẽ là tập cuối của mùa 9 với sự tham gia của các nghệ sĩ nổi tiếng như Jay Park, Kim Won Hae và Seo Yoo Ri.

Đừng quên bật tvN lúc 8 giờ 20 phút tối thứ bảy tuần này nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here