Điểm tin nhà SM 16/11: bán hàng home shopping, album Giáng sinh, tìm bữa ăn không dễ!

0
476

 

# Super Junior giữ lời hứa bán hàng trên TV Shopping!

Nhóm nhạc kì cựu nhà SM sẽ thực hiện lời hứa độc nhất vô nhị của mình.

Tại cuộc họp báo ngày 6 tháng 11 của nhóm cho album mới ‘PLAY’, Super Junior chia sẻ họ sẽ bán các bộ vest đen trên kênh home shopping nếu doanh số bán album vượt qua 200.000 bản.

Tính đến ngày 16 tháng 11, ‘PLAY’ đã đạt con số này và Super Junior được xác nhận sẽ xuất hiện trên hệ thống home shopping của CJ. Chương trình đặc biệt này được gọi là ‘Super Market’ – là sự kết hợp giữa ‘Super Junior’ và ‘market’, nhưng thay vì vest đen, các chàng trai sẽ bán jacket dài màu đen của thương hiệu Ce&.

Mỗi đơn hàng sẽ nhận được một album ‘PLAY’, các khách hàng may mắn sẽ nhận được album có chữ kí. Chương trình home shopping của Super Junior sẽ lên sóng lúc 8 giờ 45 phút tối 20 tháng 11 trên kênh CJ O Shopping.

# Bài hát của EXO được chọn trình chiếu tại The Dubai Fountain Show

Ca khúc ‘Power’ của EXO phát hành vào tháng 9 năm nay sẽ đồng hành cùng show trình diễn đài phun nước nổi tiếng vào tháng 1 năm 2018. Đây là lần đầu tiên một bài hát Hàn Quốc được chọn cho The Dubai Fountain Show. Trong những năm trước, các ca khúc nổi tiếng được lựa chọn cho sự kiện là ‘Thriller’ của Michael Jackson, ‘I will always love you’ của Whitney Houston và ‘Skyfall’ của Adele.

The Dubai Fountain Show được tổ chức tại Burj Lake. Trong khi đó, EXO cũng sẽ khởi động tour solo concert thứ 4 ‘EXO PLANET # 4 – The EℓyXiOn -‘ tại Seoul vào ngày 24~26 tháng 11.

# Đón chờ album Giáng sinh của Taeyeon

Hôm qua, trong cuộc trò chuyện với fan trên Instagram, Taeyeon tiết lộ dự định tổ chức một concert Giáng sinh và phát hành một album Giáng sinh. Thông tin này đã được SM Entertainment xác nhận. Công ty cũng cho biết gần đây Taeyeon đã bắt đầu thu âm và ghi hình MV để chuẩn bị cho album.

Concert Giáng sinh của Taeyeon sẽ diễn ra trong hai ngày 23~24 tháng 12 tại Peace Palace của trường đại học Kyunghee.

# Red Velvet gặp khó khăn khi tìm bữa ăn trong ‘Give me a meal’

Chương trình ‘Give me a meal’ của JTBC ‘nhá hàng’ người xem tập 57 với sự tham gia của Irene và Joy của Red Velvet. Nơi hai cô gái cùng MC của chương trình là Lee Kyung Kyu và Kang Ho Dong tìm kiếm bữa ăn là khu dân cư Yangjae-dong ở Seoul.

Joy nhấn chuông một ngôi nhà lát gạch và giới thiệu mình là Joy của Red Velvet, nhưng giọng nói đáp lại qua loa cho biết không biết Joy là ai. Nghe vậy, Joy bắt đầu hát và nhảy một đoạn của ca khúc ‘Red Flavor’. Gia đình Irene tìm đến cũng không biết cô là ai.

Liệu Irene và Joy có tìm được một bữa ăn trong tiết trời se lạnh của trời thu Hàn Quốc không? Đón xem vào ngày 22 tháng 11 nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here