Ghen tị quá! Mẹ của fan may mắn có cuộc gặp bất ngờ với BTS!

0
1069

 

Ngày 15 tháng 11, BTS tổ chức một mini concert với chương trình ‘Jimmy Kimmel Live’ của đài ABC, Mĩ. Nhưng đó chưa phải là tất cả! Các chàng trai Big Hit đã xuất hiện trong một phân đoạn ngắn trong tập phát sóng ngày 15 của show này cho một sự kiện bất ngờ.

Nhân viên của ‘Jimmy Kimmel Live’ ra ngoài để chào mừng tất cả ARMY xếp hàng để xem mini concert của BTS và ‘bắt cóc’ hai bà mẹ đang chờ đợi cùng con gái, để xem phản ứng của các con như thế nào khi mẹ của họ có cơ hội gặp ‘riêng’ BTS. Hai bà mẹ còn chụp ảnh với BTS và cuộc gặp gỡ được ‘phát sóng’ trực tiếp đến ARMY đang đợi bên ngoài khiến các cô gái này không giấu được vẻ phấn khích (và ghen tị!).

Mini concert của BTS sẽ được phát sóng vào ngày 29 tháng 11. Trước đó, nhiều fan đã lo lắng khi website cung cấp vé 1iota thông báo việc ghi hình buổi phỏng vấn của BTS với ‘Jimmy Kimmel Live’ vào ngày 20 tháng 11 bị huỷ bỏ. Tuy nhiên, thông tin này không được host Jimmy Kimmel hay BTS xác nhận nên chưa rõ thực hư ra sao. Tuy nhiên, có thể thấy, mini concert của nhóm với chương trình này vẫn diễn ra như kế hoạch.

BTS hiện đang ở Mĩ và bận rộn với lịch trình bận rộn:

  • Ngày 14 tháng 11: tham gia ‘The late late show’
  • Ngày 15 tháng 11: mini concert ngoài trời với ‘Jimmy Kimmel Live’ (phát sóng ngày 29 tháng 11)
  • Ngày 19 tháng 11: trình diễn tại lễ trao giải American Music Awards 2017 (Mnet phát sóng trực tiếp)
  • Ngày 20 tháng 11: ghi hình trong studio với ‘Jimmy Kimmel Live’
  • Ngày 21 tháng 11: ghi hình talkshow ‘The Ellen DeGeneres Show’ (phát sóng ngày 27 tháng 11)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here