Biết gì chưa! Có cả một câu chuyện đằng sau tư thế chụp ảnh kì lạ của Ong Sung Woo đấy!

0
746

 

Nếu bạn là fan của Wanna One, đặc biệt có bias là Ong Sung Woo thì có thể đã nhận ra xu hướng pose dáng kì lạ của anh trong các bức ảnh. Ong Sung Woo được biết đến không chỉ vì hình ảnh hài hước và vụng về trong các chương trình giải trí mà còn bởi tư thế ‘đã thành thương hiệu’ cứ lặp đi lặp lại của mình.

Nhiều fan phát hiện trong nhiều dịp Ong Sung Woo đã pose dáng thế này. Hành động này chỉ do sở thích, thói quen hay còn có ý nghĩa nào khác đằng sau tư thế ấy?

Sau khi ‘lùng sục’, người hâm mộ đã biết được hoá ra tư thế này thậm chí còn có một cái tên. Nó được gọi là ‘Vũ điệu cầu xin tình yêu mãnh liệt’. Tư thế này được miêu tả là ‘một điệu nhảy được truyền bí mật giữa các pháp sư thời trung cổ và nổi tiếng nhờ hiệu quả của nó đối với việc tạo ra một cặp đôi thực sự với tỉ lệ thành công 100%’. Thậm chí còn có các bản vẽ mô tả ‘lịch sử’ của vũ điệu này. Tất cả đến từ một webtoon nổi tiếng được gọi là ‘Oh! Solo’ của tác giả Jung Iri Iri.

Có vẻ như ngay cả một số thành viên khác của Wanna One cũng quyết định gửi gắm tỉ lệ thành công trong chuyện tình duyên của mình vào sức mạnh của ‘Dance of love begging’ này bằng cách tạo dáng tương tự Ong Sung Woo trong một số lịch trình gần đây của nhóm.

Nếu đang kiếm tìm ‘một nửa’, hãy thử cách pose dáng này xem sao. Biết đâu sẽ thành công đấy!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here