BTS đã làm gì trong 3 ngày ở Mĩ?

0
1227

 

BTS lên đường đến Mĩ ngày 14 tháng 11 và nhanh chóng bước vào lịch trình dày đặc với các buổi phỏng vấn, tham gia talkshow và trình diễn.

Nhóm đã tổ chức thành công mini concert ngoài trời cho chương trình ‘Jimmy Kimmel Live’. BTS mang đến concert tại Los Angeles ngày 15 tháng 11 phần trình diễn ‘DNA’, ‘MIC Drop’,  ‘Blood, sweat & tears’, ‘Fire’ cũng như ‘Save me’, ‘I need you’, ‘Go go’. Nhờ các fan-cam mà bạn có thể thưởng thức các tiết mục tuyệt vời này.

Các chàng trai có cuộc phỏng vấn với chương trình giải trí ‘Entertainment Tonight’ của Mĩ. Tại đây, BTS đã nói về sự phấn khích khi sắp trình diễn tại AMA 2017, về những người họ muốn gặp và chia sẻ cả về tình yêu, chuyện hẹn hò.

Khi được hỏi BTS nghĩ tình yêu đích thực là gì, RM trả lời: “Khi chúng ta không có bạn trai hay bạn gái, chúng ta nói, ‘Ôi, mình cô đơn quá, mình muốn hẹn hò’, nhưng tôi nghĩ tình yêu lớn nhất mà tất cả chúng ta đang tìm kiếm là tình yêu dành cho chính mình.”

BTS cũng sẽ làm khách mời trong chương trình ‘On air with Ryan Seacrest’. Hôm qua, chương trình gây bất ngờ cho ARMY với thông tin về sự có mặt của BTS. Việc ghi hình được thực hiện tại studio vào ngày 17 tháng 11.

Hôm 16 tháng 11, BTS làm khách mời trong chương trình ‘KTLA Morning News’ và tiết lộ nhóm sẽ chiêu đãi fan với phần trình diễn đặc biệt cho ca khúc ‘MIC Drop’ trong talk show với Ellen. Theo kế hoạch, BTS sẽ xuất hiện trong ‘The Ellen DeGeneres Show’ ngày 27 tháng 11.

‘MIC Drop’ ban đầu là một ca khúc nằm trong mini album mới nhất của BTS – ‘Love yourself: Her’. Phiên bản đặc biệt sắp được phát hành ngày 24 tháng 11 là bản remix hợp tác với DJ Steve Aoki và rapper Desiigner.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here