Điểm tin Kpop 17/11: MIC Drop, Peek-a-boo, O sole mio, Atmosphere

0
881

 

# Teaser chính thức ‘MIC Drop’ phiên bản remix

Cuối cùng, những hình ảnh về sự hợp tác giữa BTS và DJ Steve Aoki đã được vén màn qua teaser dài gần 1 phút. 7 chàng trai và Steve Aoki trông cực swag trên nền nhịp điệu mạnh mẽ. Bản đầy đủ của ‘MIC Drop’ remix sẽ được phát hành vào ngày 24 tháng 11.

# Hú hồn với MV ‘Peek-A-Boo’ trở lại của Red Velvet

Ca khúc chủ đề của full album thứ hai ‘Perfect Velvet’ đem đến một MV có thể khiến người xem ‘sởn gai óc’. Đó là chuyến đi kinh hoàng qua một khu phố đáng sợ mà cuối cùng, đọng lại vẫn là dấu chấm hỏi to đùng cho người xem.

Hôm qua, Red Velvet đã tổ chức showcase cho album mới và các fan vô cùng phấn khích khi thấy Taeyeon làm MC cho chương trình. Điều này thể hiện trưởng nhóm SNSD vô cùng yêu mến nhóm nhạc đàn em bởi Taeyeon chưa từng dẫn dắt showcase của bất cứ ai khác trước đây.

# SF9 phát hành phiên bản tiếng Nhật cho ‘O sole mio’

Hit mới nhất của SF9 ‘O sole mio’ đã có phiên bản MV tiếng Nhật, vẫn chứa đựng vũ đạo ‘áo choàng’ ấn tượng trên nền giai điệu latin bắt tai.

SF9 sẽ phát hành album tiếng Nhật đầu tiên ‘Sensational feeling nine’ vào ngày 13 tháng 12.

# Ailee thể hiện ca khúc tiếp theo của SM Station

Single mới nhất trong dự án SM Station mùa 2 là sự hợp tác giữa nhà sản xuất EDM nổi tiếng Juncoco & Advanced và ca sĩ Ailee.

‘Atmosphere’ thuộc thể loại progressive house với điểm nhấn trong âm thanh nhạc cụ mạnh mẽ đi cùng chất giọng đầy nội lực của Ailee. Trong MV này, một đôi yêu nhau lang thang khắp nơi, lạc đường và cuối cùng tìm được lối thoát vào không gian.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here