Fan của One Direction không vui khi BTS được giới thiệu như thế này!

0
1422

 

BTS đang ghi thêm những dấu ấn trong lịch sử Kpop khi được mời trình diễn tại American Music Awards 2017 và xuất hiện trên nhiều chương trình truyền hình nổi tiếng ở Mĩ. Cùng với những thành tích quốc tế đạt được trong thời gian qua và fanbase khổng lồ ở nhiều nước trên thế giới, BTS thậm chí được Jimmy Kimmel và James Corden – host của hai talkshow tại Mĩ – giới thiệu là ‘nhóm nhạc nam lớn nhất / nổi tiếng nhất trên thế giới’.

Nhiều non-fan của BTS cũng khen ngợi những thành tích khủng của nhóm. Tuy nhiên, một số người hâm mộ One Direction lại khá giận dữ khi các chàng trai ‘đánh cắp’ danh hiệu của thần tượng mình. Hashtag #1DisStillTheBiggestBoyband (One Direction vẫn là nhóm nhạc mạnh nhất) bắt đầu thành xu hướng toàn cầu trên Twitter sau khi BTS được giới thiệu là ‘the biggest / the most popular boyband in the world’.

Các fan của One Direction tức giận bình luận rằng: ‘Thân thiện nhắc lại một lần nữa rằng mãi mãi sẽ không có ai lớn mạnh hơn One Direction đâu’, ‘Mãi mãi sẽ không có một nhóm nhạc nào khác thành công như 1d được’, ‘BTS là nhóm nhạc mạnh nhất ở châu Á nhưng tôi khá chắc rằng One Direction là nhóm nhạc mạnh nhất toàn cầu thậm chí trong thời gian nghỉ giải lao của họ’,…

Một fan của BTS đã hài hước đáp lại hashtag của fan One Direction như sau:

Bạn nghĩ sao về cuộc tranh cãi liên quan đến BTS và One Direction?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here