Soi danh bạ của em út GOT7 dành cho các ông anh trong nhóm!

0
2665

 

Trong tập đầu tiên của chương trình giải trí mới ‘IDOLity’ của Mnet, mỗi thành viên GOT7 đã gọi vào điện thoại của Yugyeom để khám phá xem tên của mình trong danh bạ của maknae là gì. Và không ai có thể nhịn cười khi thấy cách lưu tên của GOT7 trên điện thoại Yugyeom lần lượt được tiết lộ. Mọi người đã biết cậu em ‘yêu quái’ lưu số liên lạc của Jinyoung là ‘Đây là Mr. Park Jinyoung của JYP’ và JB là ‘Im Leader Hyung của JYP’, nhưng các thành viên khác thì sao?

Jackson gọi cho Yugyeom trước tiên. Mark đùa “Có khi nào là kiểu như ‘Đừng bắt máy’ hay không ta?” nhưng may mắn thay, tên của thành viên đến từ Hong Kong hiện lên là ‘Jackson-hyung từ JYP’. Mark không được ‘hên’ như vậy khi tên của anh trong danh bạ của Yugyeom là ‘Mark-hyung chàng ngốc của JYP’. Youngjae có vẻ như may mắn hơn cả khi được lưu tên là ‘Thiên tài Youngjae-hyung của JYP’. Cậu út GOT7 giải thích biệt danh này là một cách chơi chữ bởi vì ‘Youngjae’ trong tiếng Hàn cũng có nghĩa là ‘anh tài’.

Các ông anh đặc biệt quan tâm đến tên của Bambam trong điện thoại của Yugyeom, bởi hai thành viên nhỏ tuổi nhất của GOT7 cực kì thân thiết với nhau. Jinyoung vừa cười vừa nói “Bambam mà bị chặn luôn chắc cười chết quá”. Tuy nhiên, làm gì có chuyện hai anh chàng dính nhau như sam này lại chặn số điện thoại của nhau được. Yugyeom vẫn rất ‘tình thương mến thương’ khi lưu tên Bambam là ‘Bam điên khùng của JYP’!

Nếu có số điện thoại của GOT7, bạn sẽ lưu tên trong danh bạ như thế nào?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here