YG vén màn teaser concert cuối năm của BigBang

0
650

 

Tiếp theo thông tin concert cuối năm của BigBang sẽ diễn ra tại Gocheok Sky Dome, Seoul vào ngày 30~31 tháng 12, YG Entertainment tiếp tục tung ra một clip teaser để thổi bùng thêm bầu không khí phấn khích của fan.

Video dài 34 giây này sử dụng phiên bản nhạc cụ của ca khúc ‘Last dance’ làm nhạc nền, tái hiện hình ảnh tổng hợp từ concert trước của BigBang với phần trình diễn của các thành viên trên sân khấu. Điểm ấn tượng nhất trong teaser có lẽ là làn sóng khổng lồ của các VIP lấp đầy không gian concert với những chiếc light stick bật sáng hoà theo tiếng nhạc và không khí sôi động của đêm diễn.

Cuối tháng trước, YG đã tung ra hai poster cho concert ‘Last Dance’ của BigBang. Trừ T.O.P đang thực hiện nghĩa vụ quân sự, 4 thành viên còn lại sẽ đem đến cho người hâm mộ những sân khấu hoành tráng với các tiết mục được đầu tư công phu. Vé concert bắt đầu mở bán vào ngày 16 tháng 11 tại địa chỉ: http://tickethtml.auction.co.kr/html/2017/Astage_BigBang/w_index.html

Đây có thể là cơ hội cuối cùng để xem concert của BigBang trong thời gian dài sắp tới, vì cả G-Dragon, Taeyang, Daesung và Seungri đều dự định nhập ngũ vào năm sau.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here