Có gì trong căn phòng bí mật dành cho Wanna One?

0
638

 

Trong tập mới nhất của chương trình thực tế ‘Wanna One Go’, 11 chàng trai đã bước chân vào một căn phòng bí mật ở cạnh chỗ ngủ của mình.

Park Woo Jin là người đầu tiên mở cánh cửa căn phòng này nhưng vẻ mặt của anh chàng không thay đổi nhiều so với phản ứng ngạc nhiên cao độ của ông anh Ji Sung. Một chiếc bàn dài được đặt giữa phòng, trên đó xếp các bộ chén dĩa. Một chiếc tủ lạnh đặt ở góc phòng, cạnh dụng cụ làm bếp. Một vài chiếc tủ gỗ với vật dụng trang trí. Vậy điều đặc biệt gì khiến Wanna One quan tâm đến căn phòng đến thế?

Ji Sung phát hiện ngay những bức ảnh thời bé của các thành viên được đóng khung và đặt cạnh nhau trên chiếc bàn ở góc khác của căn phòng. Các bức ảnh ghi lại những khoảnh khắc dễ thương và đáng nhớ của 11 thành viên, một mình hay bên người thân. Sung Woon còn khen ngợi vẻ điển trai của ba Jae Hwan khiến anh chàng ‘phổng mũi’.

Wanna One nhanh chóng nhận ra các bộ đồ ăn trên bàn là vật dụng quen thuộc được gửi đến từ chính gia đình mình. Woo Jin tiếp tục khám phá tủ lạnh và nhận thấy có nhiều hộp thức ăn đề tên của mỗi thành viên. Điều này ngay lập tức thu hút sự chú ý của các chàng trai và Ji Sung một lần nữa không cầm được nước mắt vì xúc động khi đó là những món ăn mà anh nói với mẹ là mình muốn ăn.

Không khí xúc động này càng bùng nổ hơn khi các chàng trai đọc những lá thư viết tay do chính người thân của mình gửi đến. Mỗi người đọc thành tiếng lá thư của mình để chia sẻ cảm xúc cùng đồng đội. Tuy nhiên, tâm trạng đượm nước mắt này nhanh chóng đổi chiều và nổi lên những tiếng cười khi đến lá thư của Jae Hwan. Sau vài lời hỏi thăm, ba của Jae Hwan viết ‘… ba bắt đầu nói dối rồi’. Lá thư của Sung Woon còn khiến Wanna One cười nghiêng ngả hơn khi đọc đến đoạn ‘Sung Woon à… nhanh lên… mau lấy vợ đi… Lời nhắn từ ông’.

‘Wanna One Go’ là chương trình thực tế ghi lại những hoạt động của Wanna One ngoài những thời gian trên sân khấu. Nhóm vừa chính thức trở lại vào ngày 13 tháng 11 với album repackage ‘1-1=0 (Nothing without you)’.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here