Những lần idol thể hiện sự chuyên nghiệp khiến người xem nể phục

0
1684

 

Làm một thần tượng rất khó, cho dù họ cool đến thế nào, cũng không tránh khỏi những khoảnh khắc vụng về. Trong những trường hợp khác, tai nạn lại xảy ra khi trong những lúc thần tượng của chúng ta ít ngờ tới nhất. Tuy nhiên, các idol vẫn tiếp tục biểu diễn với sự chuyên nghiệp dù rơi vào tình huống khó khăn.

#1. G-Dragon (BigBang)

Trong chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới tại Bangkok, G-Dragon vô tình bước vào một cái lỗ trên sàn khi một phần sân khấu hạ xuống. Sau tai nạn đó, anh nhanh chóng trở lại để nói với khán giả rằng mình không sao. Điều này chứng tỏ mặc cho điều không may xảy ra, mối quan tâm chính của G-Dragon vẫn là và sẽ luôn là các fan của mình.

#2. Super Junior

Nhóm nhạc kì cựu của Kpop cũng mắc sai lầm trên sân khấu, tuy nhiên điều này lại trở thành một phần trong sự cuốn hút của Super Junior. Trong một buổi trình diễn, các thành viên quên mất thời điểm một phần sân khấu nâng lên. Kết quả là một số thành viên không kịp bước lên bục cao. Dù tự cười chính mình vì ‘cái sự quên’ này nhưng Super Junior vẫn thể hiện trọn vẹn ca khúc.

#3. BTS

Những sân khấu mạnh mẽ của BTS cũng ẩn chứa nhiều rủi ro. Trong một tiết mục khi còn là nhóm nhạc tân binh, Jimin đã cố gắng nhảy qua các thành viên khác nhưng không may lại tiếp đất bằng lưng. Tuy vậy, anh chàng hoà ngay vào vũ đạo như thể không có chuyện gì xảy ra.

#4. G-Friend

Khi tập luyện cho SF Music Festival, dù sức khoẻ kém, Yerin vẫn cố gắng hoàn thành vũ đạo, chứng tỏ sự chuyên nghiệp của mình. Sau đó Yerin được đưa ngay đến bệnh viện vì bị viêm ruột thừa. Người hâm mộ rất bất ngờ trước sự cống hiến của Yerin.

#5. Taeyang (BigBang)

Chàng ca sĩ điển trai này cũng rất vụng về khi anh vô tình tự làm chiếc micro bắn vào mặt mình. Tuy nhiên, Taeyang đã bắt được chiếc mic và hát phần điệp khúc mà không hề do dự. Tất cả xảy ra rất nhanh và có thể gần như không bị chú ý nhờ hành động nhanh chóng của Taeyang.

#6. MAMAMOO

Thật ngọt ngào khi những cô gái giúp nhau vượt qua sự cố. Khi Hwasa gặp rắc rối với trang phục, Wheein đã nhanh chóng ứng cứu để tiết mục vẫn diễn ra suôn sẻ. Hwasa cũng tranh thủ thời gian để chỉnh sửa trang phục và hoàn toàn không tỏ ra nao núng trước tình huống này.

#7. GOT7

Phần lớn các màn biểu diễn trên sân khấu đều có sự xuất hiện của pháo hoa. Tiếc là, các thần tượng của chúng ta đôi khi bị cuốn vào bài hát mà quên đi khi nào pháo hoa sẽ nổ ra. Như trường hợp của BigBang – khi Seungri phải ‘giải cứu’ các hyung của mình nhưng lần này Youngjae không đủ nhanh để phản ứng. Tuy nhiên, anh đã nhanh chóng trở lại sân khấu để tiếp tục biểu diễn.

#8. Lại là G-Dragon

Làm thế nào khi một người hâm mộ đột nhiên chạy lên sân khấu trong concert của bạn? Có thể một số thần tượng sẽ hoảng sợ nhưng đó không phải là phản ứng của G-Dragon! Trong concert M.O.T.T.E ở Seoul hồi tháng 6, một fan quá khích bất ngờ chạy lên sân khấu và ôm G-Dragon nhưng anh vẫn cư xử thật cool và tiếp tục trình diễn cho đến khi nhân viên an ninh đến.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here