Nốt ruồi ở những vị trí này thì chuyện tình cảm của bạn sẽ…

0
1388

 

Dân Hàn tin rằng, vị trí nốt ruồi trên khuôn mặt có thể nói cho bạn biết đường ‘tình duyên’ và chuyện hẹn hò của bạn ra sao đấy!

#1. Ở góc trong của mắt

Số phận sẽ đem đến mẫu người lí tưởng mà bạn mong đợi. Không cần phải tìm kiếm đâu, chắc chắn bạn sẽ gặp được tình yêu của đời mình.

#2. Phía trên môi

Bạn có thể dễ bỏ lỡ cơ hội của mình. Bởi vì, những người có nốt ruồi phía trên môi thường nói nhiều. Cho nên lời khuyên dành cho bạn là nên kiệm lời hơn và cẩn trọng khi nói chuyện bên người mà bạn quan tâm nhé.

#3. Trên môi

Cơ hội thành công cho bạn khá cao đấy. Người có nốt ruồi kiểu này thường chăm sóc chuyện ăn uống của người mình yêu bằng cả tấm lòng. Châu Á và Bắc Mĩ giống nhau ở quan niệm này, bởi vậy mới có câu ‘đường đến trái tim người đàn ông là đi qua bao tử’!

#4. Trên sống mũi

Bạn rất nổi tiếng giữa bạn bè mình. Người có nốt ruồi trên sống mũi thường được nhiều người theo đuổi, ‘giành giật’ và sẽ luôn được tình yêu tìm đến.

#5. Gần chân mày

Bạn có vận may với sự giàu có đấy. Kiểu nốt ruồi này thường gặp ở những người thành công trong các ‘blind date’ (kiểu hẹn hò mà hai người trong cuộc hoàn toàn không biết nhau). Hoặc là từ bạn thân chuyển thành người yêu.

#6. Trên má

Bạn rất cuốn hút và nổi tiếng. Cách những người có nốt ruồi trên má nhiệt tình ‘chiến đấu’ cho chuyện tình cảm được xem là một đặc tính rất hấp dẫn ở họ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here