Điểm tin Kpop 20/11: nhập ngũ, AMA, MelOn, 100 triệu

0
1344

 

# BigBang nói về chuyện nhập ngũ

BigBang đã hứa với người hâm mộ rằng nhóm sẽ trở lại!

Trong chuyến lưu diễn ‘Last Dance’ tại Nhật, các chàng trai đã nhắc đến việc nhập ngũ và nói rằng world tour này sẽ là lần cuối nhóm trình diễn trong một thời gian dài sắp tới. G-Dragon nói: “Khi mùa đông đi qua, mùa xuân sẽ đến. Những ngày ấm áp sẽ đến. Chúng tôi không muốn nói lời tạm biệt, nên chúng tôi mong đợi ngày mà chúng ta gặp lại nhau.”

Truyền thông Nhật đưa tin bốn thành viên còn lại của BigBang sẽ nhập ngũ trong năm 2018.

# Jackson và RM chụp ảnh đôi tại American Music Awards 2017

Jackson tham dự lễ trao giải âm nhạc của Mĩ với tư cách là một đại diện của website thương mại điện tử Alibaba Tmall, trong khi RM cùng các thành viên của mình là nhóm nhạc Kpop đầu tiên trình diễn tại sự kiện này. Hai idol đã gặp nhau và không thể bỏ qua khoảnh khắc cùng nhau tạo dáng rước ống kính.

# EXO là nghệ sĩ đầu tiên đạt nửa triệu follower trên MelOn

Ngày 18 tháng 11, EXO đã vượt qua 500.000 follower trên MelOn – cổng âm nhạc lớn nhất Hàn Quốc, trở thành nghệ sĩ đầu tiên đạt được thành tích này. Hồi tháng 8, EXO cũng là nhóm nhạc thứ 2 của Kpop nhận hơn 200.000 ‘tim’ cho một ca khúc trên MelOn.

EXO đang chuẩn bị cho chuỗi concert ‘EXO PLANET #4 – The EℓyXiOn’, bắt đầu bằng 3 đêm diễn tại Gocheok Sky Dome trong các ngày 24~26 tháng 11.

# Ca khúc thứ 10 của BTS chạm mốc 100 triệu lượt xem

Một tuần trước, MV ‘Danger’ của BTS đạt hơn 100 triệu view trên Youtube và ‘I need U’ tiếp tục kéo dài danh sách các ca khúc của nhóm có lượng xem đáng ngưỡng mộ này. 8 ca khúc của các chàng trai Big Hit đạt trăm triệu view trước đó gồm ‘Dope’, ‘Fire’, ‘Blood, sweat & tears’, ‘Not today’, ‘Spring day’, ‘DNA’, ‘Save me’, ‘Boy in luv’.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here