Thưởng thức vũ đạo của Wanna One trong ‘Beautiful’ phiên bản trình diễn

0
598

 

‘Beautiful’ – ca khúc chủ đề trong album repackage ‘1-1=0 (Nothing without you)’ của Wanna One – ngay khi vừa ra mắt cách đây một tuần đã được đón nhận và ủng hộ nhiệt tình. MV phiên bản điện ảnh của ‘Beautiful’ mang đến câu chuyện cảm động về tình anh em với hai nhân vật chính là Ong Sung Woo và Kang Daniel.

Wanna One tiếp tục đem đến cho người hâm mộ phiên bản trình diễn của ‘Beautiful’, thể hiện vũ đạo điêu luyện cùng góc quay cuốn hút trên nền ca từ ý nghĩa.

Wanna One là một trong những tân binh Kpop có độ phủ sóng rộng nhất hiện nay. Ngoài sản phẩm âm nhạc, các thành viên xuất hiện với tần số dày đặc trong các chương trình giải trí. Mới đây, ‘Happy together’ một lần nữa mời Kang Daniel, Kim Jae Hwan, Bae Jin Young và Hwang Min Hyun trở lại chương trình sau lần xuất hiện của nhóm hồi tháng 8.

Chương trình ‘Show Champion’ của MBC Music ghi nhận Wanna One là nhóm nhạc chiến thắng ‘Ca khúc của tuần’ nhiều nhất bằng việc rinh 3 chiếc cúp của chương trình với bài hát ra mắt ‘Energetic’. Thành tích tiêu thụ đĩa nhạc của Wanna One cũng rất đáng nể khi nhóm bán được hơn 1 triệu bản cho 2 album chỉ sau 101 ngày ra mắt. Wanna One cũng là nhóm nhạc Kpop xuất hiện trên các bảng quảng cáo tại quảng trường Thời Đại (Mĩ) nhanh nhất khi fan Trung Quốc tặng các chàng trai món quà kỉ niệm 100 ngày debut.

Có gì trong căn phòng bí mật dành cho Wanna One?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here