BTS giành ‘đất’ trên sách kỉ lục thế giới nhờ màn trình diễn tại AMA 2017

0
3010

 

BTS thực sự đang làm nên lịch sử cho Kpop trên mỗi chặng đường họ đi qua.

Phần trình diễn của BTS tại lễ trao giải American Music Awards ngày 19 tháng 11 là một trong số những điều ngạc nhiên mà các chàng trai liên tục mang đến cho giới yêu nhạc. Guinness World Records tiết lộ rằng BTS sẽ có mặt trong ấn bản 2018 nhờ thành tích nhóm nhạc được nhắc đến trên Twitter nhiều nhất với hashtag #BTSxAMAs.

BTS cũng là từ khoá #1 trong xu hướng tìm kiếm của Google tại Mĩ sau tiết mục của nhóm tại sự kiện kể trên. Theo Wikipedia, Google Trend là “dựa trên Google Search, cho biết tần suất từ khoá tìm kiếm cụ thể so với tổng khối lượng tìm kiếm ở các vùng khác nhau trên thế giới và bằng các ngôn ngữ khác nhau”.

Trước đó, BTS đã là ‘điểm nhấn’ của đêm diễn khi họ biểu diễn ca khúc “DNA” từ album mới nhất ‘Love Yourself: Her’ tại sự kiện qui tụ nhiều ngôi sao sân khấu, nhận được phản ứng bùng nổ từ người hâm mộ và khán giả. Sau màn biểu diễn của nhóm, các chàng trai đã leo lên vị trí hàng đầu trên Google Trends cho khu vực Hoa Kỳ với hơn 1 triệu lượt tìm kiếm được thực hiện.

BTS sẽ quay trở lại Hàn Quốc sau khi tham gia vào các hoạt động quảng bá còn lại tại Mĩ, bao gồm việc xuất hiện trên ‘The Ellen DeGeneres Show’.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here