BTS không dự tiệc sau AMA 2017 và lí do là…

0
2660

 

Sau màn trình diễn nổi bật tại American Music Awards 2017, BTS từ chối tham gia ‘after party’ vì một lí do rất đặc biệt. Thay vì hoà chung bầu không khí sôi nổi trong bữa tiệc qui tụ nhiều ngôi sao, BTS muốn chia sẻ khoảnh khắc sau ống kính đầu tiên với người hâm mộ.

Các chàng trai Big Hit đã tổ chức một buổi phát sóng trực tiếp trong phòng khách sạn để nói chuyện với các ARMY về trải nghiệm đặc biệt này. RM tiết lộ rằng Suga là người lo lắng nhiều nhất về buổi trình diễn. RM: “Đây là lần đầu tiên tôi nhìn thấy Suga-hyung run nhiều như vậy.” Suga: “Anh cũng thấy vậy lần đầu mà.” Jimin: “Ảnh run nhiều đến mức mic của ảnh cũng rung luôn.”

Nhưng maknae Jungkook lại không hề lo lắng! “Lý do mình không lo lắng trên sân khấu vì mình tin tưởng vào các A.R.M.Y.” Jimin bày tỏ nhóm cảm thấy biết ơn như thế nào khi có thể biểu diễn trên sân khấu lớn như vậy. “Thật xấu hổ khi chúng mình không thể biểu diễn tại Billboard Music Awards, vì vậy chúng mình rất hạnh phúc vì đã có thể trình diễn tại American Music Awards”.

BTS đã gặp một số nghệ sĩ toàn cầu nổi tiếng nhất tại AMA, như Shawn Mendes, Zedd, Post Malone, Niall Horan,… Nhóm cũng nhận được nhiều lời đề nghị hợp tác từ các nghệ sĩ này và Jin vô tình tiết lộ một cái tên! RM: “Chúng tôi đã hứa hẹn hợp tác với nhiều nghệ sĩ.” Jin: “Zedd…” Nhưng các thành viên khác đã ‘suỵt’ ngay với lí do chưa có gì được xác nhận cả.

Cuối cùng, BTS cảm ơn vì đã được mời tham dự một sự kiện uy tín như vậy. Với BTS, tất cả là nhờ hoạt động không ngừng nghỉ của người hâm mộ. Em út của nhóm còn nói vui: “AMAs không phải là nơi nào đó mà bất cứ ai cũng có thể tham dự. Xin mời chúng tôi vào năm tới nữa nha!”

ARMY trên khắp thế giới rất xúc động khi các chàng trai chọn chúc mừng khoảnh khắc đáng nhớ của mình với người hâm mộ. Điều này cho thấy BTS trân trọng và yêu quí các fan như thế nào.

Những ngày tưng bừng của BTS trên đất Mĩ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here