Điểm tin sao Kpop 21/11: phiên bản đặc biệt, đổi vai, quyên góp, trở lại

0
500

 

# GOT7 tiết lộ teaser phiên bản đặc biệt cho ‘7 for 7’

GOT7 đã tung ra hình ảnh teaser cho phiên bản đặc biệt của album ‘7 for 7’ – được gọi là ‘Present edition’. Vẫn chưa rõ đây sẽ là một album repackage hay vẫn là ‘7 for 7’ với những hình ảnh khác. Tuy nhiên, một điều chắc chắn là sản phẩm này sẽ được phát hành offline vào ngày 7 tháng 12, việc đặt trước bắt đầu từ ngày 22 tháng 11.

# ‘DDD’ sẽ ra sao khi Hani rap còn LE hát?

Tiếp sau việc MV ‘DDD’ vượt qua 8 triệu lượt xem, các thành viên EXID chung tay phát hành một video vui nhộn cho các fan của nhóm. Điều đặc biệt trong clip này là các cô gái sẽ hoán đổi phần thể hiện của mình trong ca khúc, nghĩa là người thường hát giờ sẽ rap và ngược lại. Cùng xem nhé!

# Eunkwang và fan ủng hộ 10 triệu won cho trẻ em bị tiểu đường

Thành viên BTOB và người hâm mộ đã cùng nhau quyên góp số tiền tương đương 200 triệu đồng cho các trẻ em mắc bệnh tiểu đường vào ngày 18 tháng 11. Từ năm 2011, mỗi năm Hàn Quốc tổ chức một diễn đàn để trao các phần học bổng cho trẻ em mắc bệnh này.

Cube Entertainment cho biết: “Các fan của Eunkwang muốn làm một điều dễ thương nào đó nhân sinh nhật của anh ấy và bắt đầu quyên góp cho Hiệp hội bệnh tiểu đường Hàn Quốc – tổ chức mà BTOB làm đại sứ. Khi nghe việc này, Eunkwang nói với công ty rằng anh ấy cũng muốn tham gia và đóng góp phần của mình cũng như đích thân trao học bổng.”

# Yoo Jae Suk và TVXQ quyên góp cho các nạn nhân động đất ở Pohang

‘MC quốc dân’ và TVXQ đã ủng hộ 50 triệu won (tương đương 1 tỉ đồng) mỗi người cho các nạn nhân trong vụ động đất 5,4 độ richter ở Pohang ngày 18 tháng 11 vừa qua.

Yoo Jae Suk đóng góp qua tổ chức Hope Bridge cho các gia đình nạn nhân, còn TVXQ đóng góp qua Child Fund Korea để giúp trẻ em của những gia đình thu nhập thấp bị ảnh hưởng bởi trận động đất.

# HyunA, Kim Hyun Joong xác nhận trở lại trong tháng 12

Sau mini album thứ 6 ‘Following’ cách đây 3 tháng, HyunA chuẩn bị trở lại vào ngày 4 tháng sau. Đây sẽ là một single mới với màn thể hiện mạnh mẽ, không giống với hình ảnh nữ tính của cô trong ‘Babe’.

Trong khi đó, Kim Hyun Joong phát hành mini album thứ 5 vào ngày 2 tháng 12. Cùng ngày, anh sẽ khởi động world tour 2018 của mình tại nhà thi đấu Hwajung của đại học Korea. Mini album lần này bao gồm các bài hát do chính Kim Hyun Joong sáng tác và viết lời. Chỉ 2.500 bản album được bán ra vào ngày tổ chức concert. Mỗi album sẽ được đánh số từ 1~2.500 nên sẽ là phiên bản có một không hai cho người hâm mộ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here