Red Velvet sẽ đem ca khúc mới lên show giải trí nào đầu tiên?

0
410

 

Album thứ hai ‘Perfect Velvet’ được phát hành hôm 17 tháng 11 đã leo lên vị trí dẫn đầu bảng xếp hạng của Hanteo và Synnara. Red Velvet có lượng pre-sale đạt 101.414 bản, phá vỡ rào cản 100 ngàn album.

Red Velvet sẽ sớm xuất hiện trong chương trình giải trí ăn khách ‘Weekly Idol’. Một người trong ngành cho biết các cô gái đã tham gia ghi hình một tập, sau khoảng 1 năm kể từ lúc nhóm làm khách mời cho ‘Weekly Idol’ khi đang quảng bá ‘Russian Roulette’. Đây sẽ là variety show đầu tiên mà đầy đủ 5 thành viên Red Velvet sẽ cùng tham gia để quảng bá cho sự trở lại với ‘Peek-a-boo’.

Trong chương trình ‘Lee Kuk Ju’s Young Street’ phát sóng ngày 20 tháng 11, Red Velvet cho biết: “Chúng tôi làm việc chăm chỉ để khắc hoạ một hình ảnh trưởng thành và tiến bộ hơn. Chúng tôi muốn thể hiện một điều gì đó mới mẻ và cho thấy một khía cạnh khác của chúng tôi.”

Chia sẻ về MV ‘Peek-a-boo’, các cô gái nói: “Có một số yếu tố rùng rợn trong MV vì chúng tôi muốn minh hoạ chút gì đó bí ẩn.” Joy tiết lộ về giọng cười lồng vào MV: “Tôi đã phải thu âm tiếng cười của mình rất nhiều lần nhưng MV thực sự lại chọn giọng lấy từ bản demo ban đầu. Tôi nghĩ họ đã quyết định bỏ đi giọng của tôi vì nó cao quá.”

Bạn đã xem MV hấp dẫn ‘Peek-a-boo’ của Red Velvet chưa?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here