‘Anh chàng tóc vàng, áo khoác bạc’ của BTS!

0
3725

 

Jimin đã gia nhập câu lạc bộ nickname (!) của thành viên BTS khi một biệt danh của anh lan truyền khắp nơi sau sự xuất hiện của nhóm tại American Music Awards 2017.

Khi Jimin bước ra khỏi xe để đi trên thảm đỏ, mọi con mắt hướng về anh. Diện mạo cuốn hút của Jimin khiến bao người tò mò khi anh được mệnh danh là ‘anh chàng tóc vàng với áo khoác bạc’.

Mọi người không thể ngừng nói về ngoại hình điển trai và mơ mộng của Jimin với mái tóc vàng  và chiếc áo khoác bạc lấp lánh của thương hiệu Saint Laurent.

Người xem khắp thế giới đã tìm kiếm về Jimin, khiến anh trở thành một trong những xu hướng tìm kiếm trực tuyến nổi bật nhất. Thậm chí, một fan còn phải lòng Jimin ngay từ cái nhìn đầu tiên và muốn trở thành cô dâu tương lai của anh! Rõ ràng là Jimin đã thu hút thêm nhiều người hâm mộ từ sự kiện này.

Đây không phải là lần đầu tiên một thành viên của BTS trở thành đề tài nóng hổi trên truyền thông xã hội toàn cầu. Trước đó, Jin nổi lên với tên gọi ‘anh chàng thứ ba từ bên trái’ khi nhóm tham dự Billboard Music Awards.

Bây giờ các A.R.M.Y đang tự hỏi thành viên nào sẽ là người tiếp theo được fan quốc tế đặt biệt danh như thế này.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here