Điểm tin Kpop 22/11: LOɅE xuyên biên giới, Super Show, War of hormone

0
846

 

# Fan NU’EST W thể hiện tình cảm xuyên biên giới

Một nhóm người hâm mộ ở Indonesia đã bị lừa khoảng 50 triệu rupiah (đơn vị tiền tệ của nước này) (gần 4.000 USD) sau khi đặt mua mini album ‘W.HERE’ của NU’EST W. Dĩ nhiên khỏi phải nói họ thất vọng và tức giận đến mức nào. Nhưng 4 LOɅE Hàn Quốc đã tìm cách chia sẻ và xoa dịu nỗi buồn này bằng việc gửi đến cho những người bạn không may 300 albums hoàn toàn miễn phí.

Fandom của NU’EST thường được khen ngợi và đánh giá tích cực vì những hành động lịch thiệp tại các sự kiện. Và hành động lần này thật ấm lòng làm sao! NU’EST fighting! LOɅE fighting!

# EXID giành chiến thắng đầu tiên cho ‘DDD’

Ca khúc chủ đề trong album mới nhất ‘Full moon’ của EXID đã đem về chiếc cúp đầu tiên trong chương trình ‘The show’ của kênh SBS MTV. EXID có cuộc cạnh tranh khá khó khăn với ứng viên vô địch khác là Red Velvet và Lovelyz. Mặc dù chiến thắng, 4 cô gái lại không có mặt tại sân khấu để nhận cúp.

# ‘Super show 7’ cháy vé sau vài phút mở bán

Gần 2 năm rưỡi từ khi ‘Super show 6’ diễn ra nhưng độ nóng và sức hút của boygroup kì cựu nhà SM vẫn chưa giảm sút. Toàn bộ vé của hai đêm diễn vào ngày 16~17 tháng 12 trong series concert thứ 7 của Super Junior đã nhanh chóng bốc hơi khi được bán vào tối qua. ‘Super Junior World Tour – Super show 7’ sẽ khởi động tại sân vận động Jamsil trước khi đến với nhiều nơi khác trên thế giới. Hai thành viên Shindong và Eunhyuk tham gia vào việc sản xuất concert.

# Thêm 2 MV Kpop gia nhập câu lạc bộ trăm triệu view!

Sau các MV như ‘FXXK It’, ‘Bad boy’, ‘Loser’, ‘Fantastic baby’, ‘Blue’,… đến lượt ‘Bae Bae’ của BigBang cũng chạm mốc 100 triệu lượt xem trên Youtube sau gần 3 năm phát hành. MV này đang có gần 700 ngàn lượt like.

Trong khi đó, ‘War of hormone’ của BTS cũng đạt được thành tích này. MV được phát hành năm 2014 đã nhận được 100 triệu view chỉ 1 ngày sau khi ‘I need you’ làm được điều tương tự. BTS hiện có tổng cộng 11 MV có số lượt xem như trên.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here