Wanna One: ai là bias của ai, thành viên nào lưu ảnh chính mình nhiều nhất?

0
1968

 

Wanna One đã tiết lộ thành viên nào được họ chọn là bias, bạn cùng phòng và anh em của mình.

Ngày 21 tháng 11, bốn chàng trai Hwang Min Hyun, Ha Sung Woon, Park Woo Jin và Kim Jae Hwan tham gia radio show ‘NCT’s Night night’. Nhiều câu hỏi được đặt ra cho các idol, trong đó có câu họ sẽ chọn ai là bias của mình nếu họ là fan của Wanna One.

Hwang Min Hyun chọn Park Woo Jin với lí do là: “Trong cuộc sống hàng ngày, em ấy rất dễ thương và cư xử như một học sinh lớp 12 nghịch ngợm. Nhưng trên sân khấu, em ấy rất cuốn hút. Em ấy cũng nhảy và rap giỏi nữa. Có sức hấp dẫn bất ngờ đấy. Nên tôi nghĩ Woo Jin là bias của mình.” Park Woo Jin chọn Bae Jin Young vì diện mạo: “Jin Young có khuôn mặt rất nhỏ và những đường nét mạnh mẽ.”

Ha Sung Woon lại chọn Min Hyun: “Min Hyun có giọng hát tuyệt vời và là một ca sĩ hay, nhưng tôi chỉ thực sự thích Min Hyun như một người bình thường. Em ấy luôn chăm chỉ trong mọi việc mình làm và em ấy là người mà nếu bạn nhờ vả điều gì đó thì sẽ được giải quyết hết.”

Sung Woon nói tiếp: Như hôm nay nè, tôi phải mang một thứ khá nặng và Min Hyun đề nghị mang giúp tôi và em ấy đã một mình giữ nó suốt đường về nhà.” Sung Woon kết luận một cách hài hước: “Cho nên tôi nghĩ chắc tôi phải lòng Min Hyun mất rồi.” Lựa chọn của Kim Jae Hwan là Kang Daniel vì: “Khi ở kí túc xá, chúng tôi thấy nhau ở trần và cậu ấy trông đỉnh lắm.”

Bốn chàng trai cũng chọn ra thành viên Wanna One mà mình muốn được làm anh em trong đời sống thực. Cả Hwang Min Hyun và Park Woo Jin đều chọn Ha Sung Woon. Min Hyun giải thích: “Sau khi trải qua nhiều thời gian với anh ấy, tôi nhận ra rằng chúng tôi đồng quan điểm về nhiều thứ. Những ngày gần đây, ảnh nói gì cũng khiến tôi bật cười. Sung Woon-hyung cứ làm tôi cười suốt. Nên tôi nghĩ có một người anh như anh ấy thì thật tuyệt vời.”

Woo Jin nhấn mạnh: “Sung Woon-hyung chăm sóc chúng tôi nhiều lắm. Anh ấy cư xử với chúng tôi như những người bạn cùng tuổi và chọc cười mọi người hoài. Nhưng thỉnh thoảng anh ấy sẽ nói với chúng tôi những vấn đề nghiêm túc như một người anh lớn, và điều đó thực sự gây xúc động.”

Sung Woon cũng chọn Woo Jin làm cậu em ngoài đời: “Mọi thứ Woo Jin làm khiến tôi cảm thấy như tôi đang xem chính mình khi còn trẻ. Vì vậy có nhiều điều tôi muốn chỉ bảo cho em ấy và tôi thấy mình muốn chăm sóc Woo Jin như một đứa em trai. Tôi nghĩ Woo Jin sẽ thực sự là một cậu em tốt đấy.”

Không bất ngờ khi Jae Hwan chọn Min Hyun làm anh và Sung Woon bình luận: “Min Hyun chăm sóc Jae Hwan nhiều lắm. Ngay cả trên ‘Produce 101’, Min Hyun cũng nói là muốn vào chung nhóm với Jae Hwan mà.”

Câu hỏi tiếp theo là thành viên nào lưu hình ảnh của mình nhiều nhất trên điện thoại. Sung Woon bật cười: “Vui ghê vì tôi biết những người khác chọn ai mà, đó cũng chính xác là những người tôi muốn chọn đó: Jin Young, Ji Sung-hyung và Jae Hwan.”

Min Hyun còn nói cụ thể hơn: “Jin Young ngắm ảnh của mình nhiều lắm. Em ấy rất quan tâm đến tóc tai nên thường kiểm tra kiểu tóc hoài à.” Sung Woon tiếp tục tiết lộ: “Ji Sung-hyung cứ nhìn hình của mình hoài thôi. Anh ấy ấn tượng với chính mình mà. Jae Hwan cũng vậy. Tôi nghĩ em ấy yêu bản thân dữ lắm.” Min Hyun còn ‘bật mí’: “Hình nền điện thoại của Ji Sung-hyung là hình của ảnh luôn đó.”

3 thành viên thích lưu hình ảnh của mình trên điện thoại nhiều nhất nè!

Quả thật Jae Hwan chọn chính mình như khẳng định của Sung Woon: “Bất cứ khi nào làm tóc và trang điểm xong, tôi cũng chụp selfie hết. Hình ảnh mà tôi lưu lại nhiều nhất là các bức ảnh fan chụp tôi trên sân khấu. Các bức ảnh không giống tôi – chúng trông rất đẹp, các fan chỉnh sửa tài tình lắm. Nên tôi lưu chúng lại như background của mình.”

Woo Jin hài hước tiết lộ rằng anh chàng hiểu nhầm câu hỏi thành ai là người chụp ảnh mình (Woo Jin) nhiều nhất và cho biết Min Hyun chụp cả mớ hình ‘dìm’ anh chàng ở hậu trường. Sau đó bốn chàng trai cũng được hỏi muốn chọn thành viên nào ở cùng phòng nếu có lịch trình ở nước ngoài. Sung Woon và Woo Jin ngay lập tức chọn Min Hyun vì anh rất gọn gàng và sẽ dọn dẹp cho bạn cùng phòng mà không phàn nàn nửa lời. Woo Jin chia sẻ gần như lần nào đi nước ngoài anh chàng cũng ở cùng phòng với Min Hyun: “Chúng tôi hợp nhau lắm. Mỗi lần đến đâu là chúng tôi lại sắp xếp mọi thứ.”

Trong khi đó Min Hyun chọn Sung Woon với lí do ở cùng phòng với ông anh rất vui. Còn Jae Hwan ban đầu chọn Ong Sung Woo nhưng sau đó đổi ý và nói là thích ở một mình hơn. Bốn thành viên cũng tiết lộ ai là người tích cực nhất trong group chat của Wanna One và ai cũng đồng ý là Jae Hwan, Ji Sung, Min Hyun, Sung Woon, Sung Woo là những người nói nhiều nhất. Còn về thành viên hay đọc tin nhắn mà không phản hồi, cả bốn đều đồng lòng chọn Bae Jin Young. Thậm chí Jae Hwan còn nói: “Tôi không nghĩ là đã từng thấy Jin Young [viết trong group chat] lần nào đâu.”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here