Điểm tin Kpop 23/11: Melon Music Awards, ‘Runaway’, ‘Shall we dance’

0
624

 

# Pentagon tiếp tục mang đến các ca khúc tự sáng tác trong mini album thứ 5

‘Demo_02’ là sản phẩm âm nhạc mới ra lò của Pentagon, chỉ gồm các ca khúc do chính những thành viên của nhóm sáng tác. Bài hát chủ đề là ‘Runaway’ với MV kể câu chuyện về một khởi đầu mới bất chấp tương lai không lường trước được.

# Melon Music Awards 2017 tiết lộ dàn lineup đầu tiên

Sân khấu lễ trao giải âm nhạc thường niên của Melon năm nay sẽ đón chào dàn idol siêu ấn tượng. Các nghệ sĩ đầu tiên xác nhận tham gia gồm IU, EXO, WINNER, BTS, Red Velvet, TWICE và Wanna One – hứa hẹn những màn trình diễn bùng nổ. Điều đặc biệt là cả 7 cái tên này đều nằm trong top 10 bình chọn của Melon Music Awards năm nay.

Danh sách các nghệ sĩ tham gia sẽ tiếp tục được thông báo đến người hâm mộ trong những ngày tới. Melon Music Awards 2017 diễn ra vào ngày 2 tháng 12 tại Gocheol Sky Dome và được phát sóng rộng rãi qua các kênh Melon, MBC Music, MBC Every1, MBC Drama, Daum, KakaoTV, 1theK, JOOX, Music On! TV và MyMusic.

# Thêm một video đặc biệt cho ‘Shall we dance’ của Block B

Sau Zico, P.O. là thành viên tiếp theo xuất hiện trong phiên bản fan-cam đặc biệt cho ca khúc ‘Shall we dance’. Đây là ca khúc chủ đề trong mini album thứ 6 ‘Montage’ của Block B. Giai điệu urban hip hop và punk đầy kích thích sẽ khiến bạn không thể ngồi yên được.

# Jackson ‘khoe’ loạt ảnh ở Luân Đôn, GOT7 chuẩn bị phát hành album repackage

Tiếp theo thông báo về ‘Present edition’ đặc biệt cho album mới nhất ‘7 for 7’, GOT7 tiết lộ với fan nhiều thông tin hơn. Đây sẽ là một album repackage với hai cover khác biệt, một photobook, photo card độc quyền, sách lời hát,… Sản phẩm này sẽ ra lò vào ngày 7 tháng 12.

Thành viên Jackson cũng vừa chia sẻ loạt hình ảnh từ photoshoot mới nhất ở Anh với hai phong cách ‘hiền lành’ và ‘swag’. Jackson đã tham gia 2 sự kiện lớn trong thời gian gần đây gồm MTV EMA 2017 và American Music Awards 2017.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here