Điểm tin sao SM 23/11: Super Junior, Henry, EXO, Jaehyun

0
397

 

 

# Đón chờ ca khúc mùa đông và album tiếng Nhật của EXO

Đến hẹn lại lên, EXO sẽ tiếp tục ‘truyền thống’ Giáng sinh mỗi năm – đó là phát hành một single mùa đông. Kể từ năm 2013, các chàng trai đều đặn phát hành các ca khúc mùa đông gồm ‘Miracles in December’, ‘December, 2014 (The winter’s tale)’, ‘Sing for you’ và ‘For life’.

Cùng với đó, để chuẩn bị cho album tiếng Nhật đầu tiên phát hành vào ngày 24 tháng 1 năm sau, EXO lần lượt tung ra teaser của các thành viên. 6 chàng trai là Kai, Xiumin, Suhho, Baekhyun, D.O. và Chanyeol đã đem đến những hình ảnh teaser mang hơi hướng sử thi, siêu nhiên.

# Henry và Lay thắng giải tại ‘Esquire Man at his best’

Ngày 22 tháng 11, tạp chí thời trang Esquire tổ chức lễ trao giải thường niên lần thứ 14 tại Bắc Kinh. Vượt qua nhiều ngôi sao tài năng được đề cử, Lay đã chiến thắng giải thưởng ‘Man of the Year’ (Người đàn ông của năm). Vì vướng các lịch trình quảng bá tại thị trường TQ nên Lay tiếp tục vắng mặt trong chuyến lưu diễn thế giới ‘EXO Planet 4’.

Ngoài Lay, một đại diện khác của SM cũng được vinh danh trong lễ trao giải này là Henry Lau (Super Junior-M). Giải thưởng ‘New power of the year’ (Quyền lực mới của năm) của Henry được trao cho nghệ sĩ có sức ảnh hưởng lớn nhất trong năm qua. Henry tiết lộ anh đang chuẩn bị phát hành album mới.

(Jackson của GOT7 nhận giải ‘Fashion musical icon of the year’ – Biểu tượng âm nhạc thời trang của năm)

# ‘Super show 7’ được mở rộng thêm 1 ngày

Tất cả vé cho các concert tại Seoul cho ‘Super show 7’ đã bán hết veo trong vòng vài phút và Super Junior quyết định thêm một đêm diễn nữa vào ngày 15 tháng 8. Vé của show mới sẽ được mở bán vào ngày 28 tháng 11.

Sau hơn 2 năm gián đoạn hoạt động nhóm, sự trở lại của Super Junior vẫn được đón nhận nồng nhiệt từ người hâm mộ và giới giải trí. Thậm chí các anh còn bán hết 9.000 chiếc jacket chỉ trong 30 phút quảng cáo trên kênh home shopping. Độ ‘lầy lội’ và chịu chơi của các thành viên thì khỏi phải bàn khi tham gia chương trình giải trí nào là khiến ekip cùng khán giả cười lăn cười bò ở chương trình ấy.

# Thành viên NCT thể hiện ca khúc tiếp theo của dự án SM Station

Jaehyun đã tung ra loạt ảnh teaser cho ca khúc ‘Try again’ – hợp tác với d.ear. Loạt ảnh này thậm chí còn được đặt tên là ‘Poetic Beauty’ với cách thể hiện đầy chất thơ.

‘Try again’ được phát hành ngày 24 tháng 11.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here