Jimin – Jungkook: những khoảnh khắc không thể đáng yêu hơn!

0
1014

 

BTS không chỉ lớn mạnh nhanh chóng thành một trong những nhóm nhạc nổi tiếng nhất Kpop mà tình cảm giữa các thành viên cũng vững bền nhiều hơn qua thời gian. ARMY vô cùng yêu mến tương tác giữa các thành viên bởi đó là những hình ảnh dễ thương nhất, hài hước nhất, tình cảm nhất và cũng ‘phũ phàng’ nhất!

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng yêu của hai anh chàng đến từ Busan nhé!

#1. Hay chọc ghẹo nhau

Là thành viên ‘nhỏ bé’ nhất nhóm, Jimin liên tục là đối tượng bị trêu đùa vì chiều cao khiêm tốn, thậm chí bởi ‘em út khủng long’ Jungkook. Jimin nói rằng mình đối xử với Jungkook ‘tử tế nhất’ trong số các thành viên và Jungkook cũng thừa nhận Jimin là một trong những người mà anh chàng yêu mến nhất. Hai chàng Busan cũng hay về một phe khi chọc ghẹo người khác.

#2. Cùng làm minion

Khi ghi hình Season’s Greeting 2016, Jungkook và Jimin cùng mặc áo khoác minion. Jimin vô cùng phấn khích và ‘khoe khoang’ khắp nơi về sự giống nhau này.

#3. Jimin chăm sóc Jungkook

Dù đã muộn, Jimin vẫn sẽ làm bất cứ việc gì cần để đảm bảo maknae của mình được thoải mái và có giấc ngủ ngon nhất.

#4. Tai nạn sân khấu

Jimin chính xác là thiên thần hộ vệ của Jungkook. Khi cậu em đi xe trượt trên sân khấu BTS Muster Day 1, Jimin có mặt ở đó để giữ Jungkook khỏi ngã. Đây không phải là lần đầu tiên, trong một sự kiện khác Jungkook cũng ngã trên sân khấu, Jimin vội đến ngay để xem xét tình hình. So cute, Chimchim!

#5. Tại fan sign

Hai anh chàng không ngại thể hiện sự yêu mến dành cho nhau. Trong một fan sign, các fan phấn khích hò reo khi Jimin (dường như) đã hôn Jungkook.

#6. Christmas Day

Không thể quên được bản cover [ca khúc ‘Mistletoe’ của Justin Bieber] của Jimin và Jungkook khi Giáng sinh sắp đến rồi.

#7. Hậu trường MV ‘Run’

Dĩ nhiên không thể thiếu những màn nhắng nhít của hai anh em.

#8. Dance cover ‘Coming of age ceremony’

#9. Song ca

Giọng hát của cả hai hoà quyện ngọt ngào trong ca khúc ‘We don’t talk anymore’

#10. Chuyến du lịch Nhật

Hài hước ở chỗ nhiều người khi xem vlog của Jungkook về chuyến du lịch cùng Jimin tại Nhật đã nhầm tưởng hai anh chàng là một đôi thật!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here