Joy: em cứ ngỡ mình đẹp nhất cho đến khi gặp chị Irene!

0
1489

 

Irene và Joy (Red Velvet) là khách mời cùng với 2 MC của chương trình ‘Give me a meal’ tìm kiếm một bữa ăn miễn phí trong tập phát sóng ngày 22 tháng 11.

Joy lại có tiết lộ rất thú vị về lần đầu tiên gặp Irene: “Em rất ngạc nhiên khi thấy chị Irene. Chị ấy quá xinh đẹp.” MC Kang Ho Dong nhắc lại là “Bạn biết mình xinh đẹp thế nào chứ”, Joy đáp “Dạ, em biết điều đó từ khi còn nhỏ lận. Em đã nghĩ mình là người xinh đẹp nhất ở khu phố của mình. Nhưng khi vào công ty, em nhận thấy xung quanh mình có quá nhiều người xinh đẹp khác. Rồi em mới nhận ra mình chỉ là con ếch ngồi ở đáy giếng thôi.”

Vượt qua những trở ngại ban đầu vì bị từ chối, cuối cùng Irene và Joy cũng tìm được những mái nhà sẵn lòng chia sẻ bữa cơm với họ. Trước sự chào đón nồng ấm của chủ nhà, các cô gái đã dành thời gian để cảm ơn bằng việc trình diễn ca khúc mới nhất ‘Peek-a-boo’.

Nhiệm vụ đặt ra là Irene và Joy phải giới thiệu và trình diễn chỉ trong vòng 30 giây. Tuy nhiên, điều này chẳng làm khó được Red Velvet và hai thành viên đã thể hiện rất suôn sẻ. Khi đồng hồ bấm giờ bật lên, Irene nói: “Lần này, Red Velvet trở lại với ‘Peek-a-boo’ và đây là một ca khúc miêu tả cảm giác của một người đối với một người khác.” Joy ngắn gọn hơn: “Chúng tôi đã trở lại với album thứ 2 có ca khúc chủ đề là ‘Peek-a-boo’.

Irene và cô gái mời cơm đã trò chuyện về việc sống xa nhà. Sau đó, Irene có cơ hội gửi một tin nhắn video đến người mẹ thân yêu của mình, nhưng cô đã rơi nước mắt khi chưa nói xong những gì muốn gửi đến mẹ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here