Nếu là con gái, Seventeen không muốn hẹn hò với thành viên nào trong nhóm?

0
1012

 

Seventeen là khách mời trong radio show ‘Cultwo show’ gần đây và nhóm đã nhận được một câu hỏi thú vị ‘Nếu là một cô gái, bạn sẽ không muốn hẹn hò với thành viên nào?’.

Dokyeom chọn Mingyu vì anh chàng nghĩ “Mingyu quá sạch sẽ và ngăn nắp. Mingyu cũng quay lưng với Dokyeom khi tuyên bố anh chàng là thành viên mà mình sẽ không hẹn hò! Lí do là “Anh ấy không bao giờ dọn dẹp. Em không thể chia phòng với ảnh được.”

Đến lúc này MC hỏi ngược lại “Nếu là con gái, bạn sẽ chọn thành viên nào để hẹn hò?” Đến lượt Woozi, anh chàng hài hước hỏi lại “Em có phải chọn lựa một người ở đây không?” Seungkwan tán thành “Em cũng nghĩ vậy. Chúng ta biết về nhau quá rõ rồi mà.”

Jeonghan nói “Em là bạn thân của Mingyu nhưng không nghĩ tụi em giống như những cặp đôi đâu. Có lẽ tụi em sẽ mâu thuẫn nhiều á.” Tuy nhiên, khác với ý kiến của mọi người, Hoshi lại đáp “Em muốn hẹn hò với tất cả thành viên, từng người một.”

Seventeen đang quảng bá cho album ‘Teen, Age’ và ca khúc chủ đề ‘Clap’ được người yêu nhạc đón nhận nồng nhiệt. Ca khúc giành chiến thắng đầu tiên trên Show Champion tuần trước. Nhóm sẽ tổ chức fan meeting lần thứ hai vào ngày 2~3 tháng 2 năm 2018 tại sân vận động trong nhà Jamsil.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here