‘Produce 101’ mùa 3 sẽ không dành cho idol?

0
1307

 

‘Produce 101’ kể từ khi ra mắt mùa đầu tiên đã trở thành một trong những chương trình thực tế sống còn gây sốt nhất tại Hàn Quốc. Sức nóng của ‘Produce 101’ không hề giảm sút ở mùa hai mà thậm chí còn tăng bội phần ở phiên bản nam.

Khi khán giả đã quen thuộc với format xoay quanh việc đào tạo idol và cho ra mắt một nhóm nhạc thần tượng dự án, có thông tin cho rằng ‘Produce 101’ mùa 3 có thể sẽ khác đi. Theo một hãng truyền thông, mùa tiếp theo của show ăn khách này sẽ dành cho đối tượng diễn viên và người mẫu.

Phản hồi trước thông tin này, một đại diện từ Mnet cho biết: “Chúng tôi đang thăm dò các ý tưởng mới và xem xét một phạm vi rộng lớn của các khả năng khác nhau. Chưa có điều gì được xác nhận vì mọi thứ liên tục thay đổi, nhưng chúng tôi dự định đưa ra kết luận sớm. Chúng tôi hiện đang ở giai đoạn thảo luận cuối cùng.”

I.O.I và Wanna One hoạt động rất thành công khi ra mắt sau ‘Produce 101’

Mùa đầu tiên của ‘Produce 101’ tạo ra nhóm nhạc nữ I.O.I, mùa tiếp theo nâng tầm thành công khi ra mắt nhóm nhạc nam Wanna One thực sự bùng nổ. Nhiều người ‘nghi ngờ’ rằng với sự xuất hiện của các chương trình thần tượng sống còn khác như ‘The Unit’ và ‘Mix Nine’, việc tiếp tục một show đào tạo thần tượng như ‘Produce 101’ hai mùa vừa qua sẽ ít được chú ý và ít có tác động hơn.

Bạn nghĩ sao về câu trả lời nửa vời của Mnet? Bạn muốn thấy gì trong ‘Produce 101’ mùa 3?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here