3 lí do để xem ngay ‘Untouchable’ – phim mới của Jin Goo và Jung Eun Ji

0
490

 

Phim mới ‘Untouchable’ của đài JTBC sẽ phát sóng tập đầu tiên vào ngày 24 tháng 11. Phim thuộc thể loại hành động xoay quanh câu chuyện về hai an hem và xung đột giữa họ khi người em điều tra về cái chết bí ẩn của vợ mình. Nhiều khán giả đang mong đợi bộ phim ra mắt, vì những lí do sau:

#1. Tình anh em và số phận bị chia rẽ của Jin Goo – Kim Sung Kyun

Bộ phim theo chân hai anh em Jang Jun Seo (Jin Goo đóng) và Jang Gi Seo (Kim Sung Kyun đóng) và những cuộc đời rất khác nhau của họ. Người em Jang Jun Seo luôn nhận được sự yêu thương của cha, đã quyết định trở thành một nhân viên luật pháp với tư cách một thám tử. Người anh Jang Gi Seo không được cha yêu thương nhưng lại đảm đương công việc gia đình.

Jin Goo bật lên sự thu hút khi vào vai con trai của gia đình Jang và khắc hoạ cơn giận dữ khi mất vợ cũng như cuộc đấu tranh với gia đình mình. Vai diễn của Kim Sung Kyun là một nhân vật phản diện ‘hơn đời’, trở thành ‘ác quỷ’ để tồn tại. Hai người sẽ khắc hoạ cuộc sống của những người anh em chia rẽ hướng đi khi đối mặt với quyền lực.

#2. Diễn xuất được đánh giá cao

Ngoài bộ tứ Jin Goo, Kim Sung Kyun, Go Jun Hee và Jung Eun Ji, bộ phim còn qui tụ các nghệ sĩ Park Geun Hyung, Choi Jong Won, Ye Soo Jung, Son Jong Hak, Park Won Sang, Jin Kyung,… Dàn diễn viên giỏi nghề này hứa hẹn những phân đoạn diễn xuất ấn tượng.

Park Geun Hyung sẽ là Jang Beom Ho – người đứng đầu gia đình họ Jang, tham gia cuộc chiến tranh giành quyền lực với Choi Jong Won, đóng vai cựu Chủ tịch Gu Yong Chan. Jin Kyung  đảm nhận vai Jung Yoo Mi, người đứng đầu khét tiếng của đơn vị cảnh sát phụ trách vụ việc của gia đình Jang. Ye Soo Jung, Shin Jung Geun và Son Jong Hak lần lượt vào vai Park Young Sook, Yong Hak Soo và Jang Bum Shik, là những người hỗ trợ gia đình Jang.

#3. Cốt truyện có nhịp điệu nhanh đáng kinh ngạc

Với tập đầu tiên bắt đầu bằng cái chết của vợ của Jun Seo, bộ phim sẽ nhanh chóng làm sáng tỏ một bí mật nào đó tại một thời điểm tương ứng. Kịch bản tiến triển với tốc độ nhanh, truyền tải câu chuyện về hai anh em cũng như các nhân vật xung quanh họ.

Tập đầu tiên của “Untouchable” lên sóng lúc 9 giờ tối 24 tháng 11 trên kênh JTBC.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here