Điểm tin Kpop 24/11: kênh Youtube bị xoá, tiếp tục ở lại, bài hát mùa đông

0
877

 

# Tìm đâu MV gốc của T-ara khi kênh Youtube của MBK bị xoá!

Từ chiều tối 23 tháng 11, khi truy cập kênh Youtube của MBK Entertainment, người hâm mộ thấy thông báo “Tài khoản này đã bị chấm dứt do vi phạm nhiều lần hoặc vi phạm nghiêm trọng chính sách chống spam, lừa đảo, các nội dung gây hiểu lầm hoặc vi phạm điều khoản dịch vụ khác của YouTube“. Khi người dùng cố tìm kiếm MV cụ thể của một số nghệ sĩ thì kết quả trả về cũng giống nhau “Video này không còn nữa vì tài khoản YouTube liên kết với video này đã bị đóng”.

MBK Entertainment đang là công ty quản lý các nghệ sĩ như T-ara, DIA, LUB, Shannon, diễn viên Park Sang Won, Kim Yu Hwan,… Tất cả MV của các nghệ sĩ này đăng tải trên kênh Youtube của công ty đều ‘bốc hơi’ với sự việc trên. Đáng chú ý, việc này xảy ra chỉ vài ngày trước khi T-ara kết thúc hợp đồng với MBK.

# Sulli tái kí hợp đồng với SM

Thông tin Sulli gia hạn hợp đồng với SM đã được công ty này xác nhận. Sulli ra mắt năm 2009 trong girl group f(X). Tuy nhiên, vào tháng 8 năm 2015, cô rút lui khỏi nhóm để tập trung vào sự nghiệp diễn xuất (vẫn dưới sự quản lí của SM).

Trước khi thông tin này được đưa ra, Sulli đã đăng một bức ảnh lên Instagram với chú thích “Mọi thứ thật vừa ý” – đây có thể liên quan đến việc kí lại hợp đồng với SM. Trong thời gian không hoạt động với f(X), Sulli trở thành tâm điểm chú ý của truyền thông và cư dân mạng bởi hình ảnh khác hẳn với một ‘ngọc nữ’ được cô thể hiện trước đó.

# Lee Seung Gi sẽ trở lại ‘Tân tây du kí’?

Lee Seung Gi đã thảo luận về khả năng tham gia show giải trí ‘New journey to the west’. Anh là một thành viên trong mùa 1 bên cạnh các nghệ sĩ Kang Ho Dong, Lee Soo Geun và Eun Ji Won. Khi Lee Seung Gi nhập ngũ, diễn viên Ahn Jae Hyun đã thay thế vị trí của anh.

Lee Seung Gi cho biết anh hiểu rằng chương trình đang vận hành với các thành viên mới và một hệ thống mới nên có thể mình không phù hợp. “Tôi biết nhiều người hi vọng tôi trở lại. Tôi xin lỗi vì không thể đưa ra câu trả lời chắc chắn được.”

Vừa xuất ngũ hồi tháng 10 năm nay, Lee Seung Gi nhận vai chính trong phim truyền hình sắp tới của tvN mang tên ‘Hwayugi’ và đang thảo luận về việc tham gia một show giải trí mới của SBS.

# Thành viên Elris và JBJ sắp ra mắt ca khúc mùa đông

Kim So Hee tiết lộ nghệ sĩ hợp tác trong ca khúc mùa đông của mình là A-Tom (Kim Sang Kyun). Sau khi tham gia ‘Produce 101’ mùa hai, thành viên A-Tom của Topp Dogg rất được yêu mến và hiện đang hoạt động trong nhóm nhạc dự án JBJ.

Ca khúc hợp tác của Kim So Hee và A-Tom có tựa đề ‘Childish’ sẽ được phát hành ngày 6 tháng 12.

# Teaser thứ 7 cho album tiếng Nhật đầu tiên của EXO

Sehun là thành viên tiếp theo của EXO tung teaser cá nhân cho album tiếng Nhật sắp tới. Đến ngày 24 tháng 1 năm 2018, album ‘Countdown’ mới ra lò nhưng từ những ngày qua, EXO đã bắt đầu ‘rò rỉ’ hình ảnh cho sản phẩm âm nhạc này.

Sau chuỗi clip teaser này, EXO sẽ ‘bật mí’ cho fan những gì nữa? Đón xem nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here