Được truyền thông Mĩ săn đón, đĩa nhạc bán chạy ở Nhật, BTS còn làm được những gì?

0
1730

 

Không chỉ gây sốt tại Mĩ trong những ngày qua, BTS còn là đề tài nóng hổi tại Nhật.

Theo hãng thu âm Universal Music Japan, single thứ 8 của BTS mang tên ‘MIC Drop/DNA/Crystal snow’ bắt đầu được đặt mua trước từ ngày 16 tháng 10. Tính đến ngày 19 tháng 11, đã có hơn 300.000 bản được đặt trước. Còn 2 tuần nữa mới đến ngày single này chính thức được phát hành, chắc chắn số lượng pre-order sẽ còn tiếp tục tăng. BTS còn chứng minh độ nổi tiếng của mình ở Nhật khi thu hút 309.000 khán giả đến 15 concert được tổ chức trong năm 2017 tại xứ sở hoa anh đào. Với kết quả này, các chàng trai ‘chống đạn’ đứng thứ 26 trong danh sách 50 nghệ sĩ có lượng khán giả trong concert nhiều nhất năm 2017 theo công bố của tạp chí Nikkei Entertainment.

BTS trình diễn tại American Music Awards 2017

Single thứ 8 của BTS gồm 3 bài hát bằng tiếng Nhật, trong đó có ca khúc mới dành cho mùa đông ‘Crystal snow’. Single này dự kiến ra lò vào ngày 6 tháng 12. Các chàng trai Big Hit cũng vừa trở về Hàn sau khi hoàn tất các hoạt động quảng bá tại Mĩ. Trước khi trở về, BTS đã kịp tham gia ghi hình trước phần trình diễn cho chương trình ‘Dick Clark’s New Year’s Rockin’ Eve with Ryan Seacrest’. Việc ghi hình được thực hiện dưới sự giám sát chặt chẽ nên không rò rỉ thông tin cụ thể nào, tuy nhiên điều này đã được đại diện từ Big Hit xác nhận.

‘Dick Clark’s New Year’s Rockin’ Eve with Ryan Seacrest’ là chương trình nổi tiếng được hàng triệu người theo dõi, phát sóng thường niên trên đài ABC (Mĩ) vào đêm giao thừa. Như vậy, BTS sẽ đồng hành cùng các ARMY trong thời khắc đón năm mới 2018 trên sóng truyền hình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here