JYP và YG đua nhau ra mắt nhân tố mới trong năm sau?

0
686

 

YG có thể giới thiệu nhóm nhạc nam và nữ mới, trong khi JYP sẽ ra mắt đến 3 boy group trong năm 2018?

Ngày 23 tháng 11, giá cổ phiếu của JYP Entertainment tăng 5% và theo các báo cáo, bước nhảy này nhờ vào thông tin về những nhóm nhạc thần tượng sắp tới của công ty này. Các tin đồn cho rằng Stray Kids sẽ ra mắt tại Hàn trong khi hai nhóm nhạc khác là Boy Story và một nhóm chưa đặt tên sẽ debut tại TQ.

Một người trong lĩnh vực chứng khoán nhận định: “Lí do JYP Entertainment bị đánh giá thấp là vì thiếu các nhóm nhạc nam và lợi nhuận thấp tại TQ.” Người này cũng cho rằng các nhóm nhạc của JYP debut tại TQ được kì vọng sẽ là một cú hit ở nước ngoài.

Stray Kids – nhóm nhạc chuẩn bị debut của JYP

Sau thông tin Bang Ye Dam debut trong một nhóm nhạc nam của YG với Choi Hyun Suk và Choi Rae Sung, có thêm thông tin rằng công ty này sẽ cho ra mắt một girl group mới trong năm sau.

Hôm nay, OSEN cho rằng YG Entertainment sẽ bắt đầu kế hoạch sản xuất qui mô lớn cho một nhóm nhạc nữ sau khi chọn lựa kĩ lưỡng từ 50 thực tập sinh. Những người trong ngành giải trí còn tin rằng YG có thể giới thiệu cùng lúc cả một boy group và một girl group. Nếu đúng như vậy thì đây quả là một quyết định khác thường của YG.

Nhóm nhạc nữ gần nhất được YG giới thiệu đến công chúng là Black Pink năm 2016. Bốn cô gái này ngay lập tức dẫn đầu các bảng xếp hạng âm nhạc sau khi ra mắt và chuẩn bị phát sóng chương trình riêng ‘Black Pink TV’. Theo người trong ngành, girl group mới sẽ theo concept hoàn toàn khác với Black Pink.

Phần thi tài giữa Bang Ye Dam và Stray Kids

Nhiều sự chú ý đã đổ dồn vào Bang Ye Dam sau lần xuất hiện gần đây của anh chàng trong chương trình thực tế ‘Stray Kids’. Đó là lần đầu tiên Bang Ye Dam xuất hiện trước công chúng sau phần thể hiện ấn tượng trong ‘K Pop Star 2’ và một lần nữa anh chàng phô diễn tài năng của mình trong cuộc chiến YG vs JYP trong ‘Stray Kids’.

YG rất thành công với các nhóm nhạc nữ như 2NE1 và Black Pink, khi cả hai nhóm đều thể hiện những kĩ năng tuyệt vời và concept mới mẻ. 2NE1 được xem là một trong những nhóm nhạc huyền thoại Kpop còn Black Pink vừa tài năng vừa xinh đẹp, đang mở rộng độ phổ biến và sức ảnh hưởng ra nước ngoài.

Hai nhóm nữ tài năng của YG

Phản hồi trước thông tin của OSEN về một girl group tiềm năng, một nhân viên của YG cho biết: “Yang Hyun Suk đang thực hiện một chu trình bí mật, chúng tôi không biết chi tiết cũng như lịch trình chính xác.”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here