Những lần fan ‘lạc trôi’ vì idol lạc giọng!

0
1038

 

Nhiều thần tượng của chúng ta được đào tạo để đem đến giọng ca mượt mà, đẹp đẽ nhất nhưng các idol vẫn có những lần lạc giọng như bao người. Có những khoảnh khắc cực kì vui nhộn khi ý định hát một nơi nhưng giọng lại trôi một nẻo!

#1. GOT7

Để bày tỏ sự ngưỡng mộ đàn anh, GOT7 hát ca khúc ‘Loser’ của Big Bang nhưng BamBam vỡ giọng khiến mọi người và cả chính anh chàng cũng bật cười.

#2. BTS

‘Thiên thần’ Jimin thường khiến fan trầm trồ trước chất giọng ngọt ngào nhưng cũng có lúc anh gặp sự cố. May thay ‘ông bạn’ V đã có mặt kịp thời để hỗ trợ đồng đội.

#3. EXO

Fan Kpop chứng tỏ là một trong số những người đáng yêu và tử tế nhất khi vẫn cổ vũ và yêu mến thần tượng của mình bất cứ lúc nào họ mắc lỗi trên sân khấu.

#4. Seventeen

Đúng là ‘thương nhau lắm, cắn nhau đau’, Seventeen càng yêu thương nhau bao nhiêu thì họ lại càng chọc ghẹo nhau nhiều bấy nhiêu. Khi không thể ‘xử lí’ một thành viên nào, các chàng trai không do dự ‘bịt miệng’ (đúng nghĩa đen) người đó ngay.

#5. BTOB

Nhóm nhạc luôn được khen ngợi về giọng hát như BTOB lại rất nhiều lần tự ‘dìm’ chính mình và đồng đội trong những tràng cười bất tận của những người chứng kiến xung quanh.

#6. Super Junior

Mọi thứ bắt đầu thật tốt đẹp cho đến khi Kyuhyun vỡ giọng trên sóng trực tiếp, nhưng không sao, mọi người vẫn yêu mến anh mà.

#7. Big Bang

Giọng ca nội lực Daesung nổi tiếng vì có thể ‘trị’ những nốt cao và khoẻ mà không thành viên nào trong nhóm bắt chước được. G-Dragon và T.O.P tự biến mình thành những ‘chàng ngốc’ khi cố làm điều này.

#8. EXID

Hani xinh đẹp và tài năng nhưng cũng cực kì hài hước khi lạc giọng.

#9. A Pink

Một trò chơi phổ biến giữa các idol Kpop là thử thách nốt cao và các thành viên A Pink chiến thắng với kiểu lạc giọng và phản ứng siêu dễ thương.

#10. B1A4

Điều khiến phần vỡ giọng trở nên hài hước là phản ứng pha trộn giữa ngạc nhiên và xấu hổ của chính thần tượng trước điều đó.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here