Điểm tin sao Kpop 25/11: fan meeting, Weekly Idol, tặng CD, khách mời đặc biệt đêm Giáng sinh

0
515

 

# JBJ sẽ ghé thăm 6 lãnh thổ cho fan meeting tour châu Á

JBJ sẽ đến Nhật, Thái Lan, Đài Loan, Singapore, Hong Kong và Philippines trong hành trình fan meeting ‘Come true’. Dự kiến có tổng cộng 30.000 fan sẽ tham gia sự kiện. Các chàng trai đã bắt đầu gặp gỡ người hâm mộ Nhật Bản vào ngày 23 tại Tokyo. Lịch trình tiếp theo là:

  • Osaka (Nhật) ngày 26 tháng 11
  • Thái Lan ngày 16 tháng 12
  • Đài Loan ngày 23 tháng 12
  • Singapore ngày 30 tháng 12
  • Hong Kong ngày 6 tháng 1 năm 2018
  • Philippines ngày 14 tháng 1 năm 2018

# Lee Hong Ki lại vào bệnh viện

Hôm qua, thành viên F.T.Island chia sẻ một bức ảnh cho thấy anh đang được đặt đường truyền tĩnh mạch. Công ty quản lí giải thích Hong Ki tiếp tục điều trị u nhọt và đang hồi phục. Anh sẽ tham gia ghi hình ‘Night Goblin’ sau khi rời bệnh viện.

#하#열받네#제발#언능나아라

A post shared by 홍기 이 (@skullhong12) on

Sau đó Hong Ki đăng một bức ảnh khác, cho biết phẫu thuật kết thúc thành công và cám ơn sự quan tâm của người hâm mộ.

# Lần đầu tiên Rain xuất hiện trên Weekly Idol

Thông tin này ‘chắc như bắp’ bởi phía sản xuất cho biết Rain đã hoàn tất ghi hình cho show ăn khách này. Đây có thể xem là một hoạt động kỉ niệm 15 năm debut của Rain. Tập Weekly Idol này sẽ lên sóng ngày 6 tháng 12.

Anh còn lên kế hoạch trở lại trên một chương trình âm nhạc vào ngày 1 tháng 12, sau đó sẽ có  sân khấu hợp tác cùng các thí sinh của show sống còn ‘The Unit’ vào ngày 2 tháng sau. Comeback showcase của Rain được tổ chức vào một ngày sau đó. Ngoài ra, Rain cũng đang cân nhắc việc tham gia nhiều chương trình giải trí hơn, trong đó có show ‘Carefree travelers’ của JTBC.

# Diễn viên phim ‘Justice League’ được tặng CD của Black Pink

Ezra Miller – diễn viên của phim ‘Liên minh công lí’ – đã bày tỏ sự yêu mến Black Pink trong cuộc phỏng vấn trên V live hồi đầu tháng này. Trong cuộc phỏng vấn gần đây với MEGABOX, anh được tặng một món quà đặc biệt là một CD thực sự của Black Pink. Khỏi phải nói nam diễn viên ngạc nhiên và phấn khích như thế nào.

메가박스 – 저스티스 리그 정킷 인터뷰

시간을 되돌리는 초능력을 가지고 싶어요그대를 만났던 이 시간으로 다시 돌아갈 수 있으니까요 😍메가박스가 만난 <저스티스 리그>플래시 ⚡ 에즈라 밀러 & 사이보그 👽 레이 피셔인터뷰 영상 대공개!#에즈라밀러 #당신의_매력이란 #레이피셔 #멍뭉미대폭발#저스티스리그 #inyourarea #메가박스 #절찬상영중Life Theater, MEGABOX

Người đăng: 메가박스(MEGABOX) vào 24 Tháng 11 2017

# Seohyun sẽ làm khách mời trong concert Giáng sinh của Taeyeon

Concert ‘The magic of Christmas time’ của Taeyeon sẽ đón chào khách mời đặc biệt là em út Seohyun của SNSD. Chương trình được tổ chức vào ngày 23~24 tháng 12 tại đại học Kyunghee, Seoul.

Đại diện từ phía Seohyun cho biết chưa thể quyết định ngày chính xác và ca khúc mà cô sẽ trình diễn tại concert là gì. Sau thông tin Seohyun cùng Tiffany và Sooyoung rời khỏi SM sau 10 năm gắn bó, nhiều fan đang mong chờ sự tái hợp của hai cô gái trên sân khấu.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here