Fan Hàn bình chọn 5 nam idol có chất giọng đặc biệt nhất Kpop

0
795

 

Kpop có nhiều thần tượng tài năng sở hữu những kĩ năng độc đáo và đây là các idol có giọng ca đẹp một cách đặc biệt nhất của làng nhạc Hàn.

#1. Onew (SHINee)

Giọng hát của Onew được xem là một trong những chất giọng độc đáo và nổi bật nhất trong Kpop. Sâu lắng, mạnh mẽ và giàu cảm xúc, giọng hát của Oner có thể làm cho ai đó phải lòng. Bản cover ca khúc tiếng Nhật ‘Rainy blue’ của anh khiến người nghe rơi nước mắt và một ‘Nessun dorma’ mạnh mẽ gây ngạc nhiên cho bao người.

#2. Zion.T

Zion. T kiểm soát tốt giọng hát của mình, đem đến độ cao thấp hoàn hảo. Với sự hài hoà trong giọng hát (mà anh đạt được bằng việc tạo nên từng lớp riêng cho chất giọng của mình), Zion. T thường đem đến những tuyệt tác âm thanh. ‘Dòng chảy’ đó cứ khiến thính giả muốn nghe mãi không thôi.

#3. Kim Tae Woo (G.O.D)

Giọng hát của Kim Tae Woo dường như luôn đong đầy cảm xúc, làm lay động tâm hồn của bất cứ người nghe nào. Chất giọng của anh cũng rõ ràng với cao độ và tone giọng được kiểm soát hoàn hảo.

#4. Lee Hong Ki (F.T.Island)

Lee Hong Ki được công nhận có giọng hát mạnh mẽ và cực kì nội lực. Sâu lắng và khàn, chất giọng của anh không thường thấy trong ngành công nghiệp âm nhạc, khiến nhiều người lắng nghe cảm thấy say mê.

#5. DEAN

Chất giọng ngọt ngào như mật ong, nhẹ nhàng chuyển từ tone này sang tone khác của DEAN quyến rũ biết bao trái tim người nghe. Dữ dội và đầy mê hoặc, chắc chắn không ai muốn thách thức giọng ca này đâu.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here