Heechul cũng ‘khổ tâm’ với cậu em hay ‘khóc nhè’ này!

0
422

 

Donghae khóc khi nói rằng Heechul đã thay đổi quá nhiều!

Trở lại sau hơn 2 năm vắng bóng, Super Junior là khách mời không thể thiếu của show giải trí ăn khách ‘Weekly Idol’. Trong chương trình, các thành viên tiết lộ Donghae đã có lần khóc vì Heechul.

Đó là trong thời gian nhóm quảng bá ‘Miracle’ – giai đoạn bận rộn nhất của Super Junior. “Chúng tôi thật sự không được ngủ nhiều nên tất cả đều rất nhạy cảm” – Heechul. Khi Heechul ở trong phòng nghe nhạc rock, Donghae bất ngờ ‘nổi đoá’ và tắt đi.

Không hiểu chuyện gì, Heechul chỉ nhìn cậu em chằm chằm rồi lại mở nhạc thì Donghae đột nhiên đá vào cánh cửa và hét lên “Anh làm gì mà mở nhạc to vậy hả?” Quá sốc, Heechul nạt lại Donghae và bảo cậu em ‘điên rồi’, khiến Donghae bật khóc và nói “Hyung, em thấy anh đã thay đổi quá nhiều.”

Khi MC của chương trình hỏi vì sao Donghae cảm thấy như vậy, anh nói rằng vì mình hiếm có cơ hội nói chuyện với Heechul: “Anh Heechul thật sự rất bận rộn vì ảnh đang ghi hình ‘Sharp’ nhưng em không biết lịch trình của ảnh khủng khiếp tới vậy. Em muốn nói chuyện với anh ấy nên em cố tình kiếm chuyện gây gổ. Em đã nghĩ điều đó sẽ cho em cơ hội nói chuyện với ảnh vì ảnh là hyung của tụi em mà.”

Đến nước này thì ‘ngôi sao vũ trụ’ Heechul chắc cũng phải chào thua cậu em Donghae ‘mít ướt’ Trong chương trình, các thành viên còn nhắc tới những lần Donghae rơi nước mắt theo cách không thể nhịn cười được!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here