Một ‘thiên thần’ mới xuất hiện trong show sống còn ‘The Unit’

0
593

 

Thành viên Daewon của MADTOWN thật sự đang truyền tải ý nghĩa thực của chương trình ‘hồi sinh’ thần tượng ‘The Unit’. Anh đã chứng tỏ khả năng dẫn dắt của mình và chia sẻ nhiệt huyết với các thành viên trong nhóm và đưa họ đến thành công.

Mặc dù năm thành viên của ban nhạc MAS không được đào tạo nhảy múa trước và không ai muốn chung nhóm với họ nhưng Daewon đã tiến đến, đề nghị cộng tác để giúp phần vũ đạo cho các thành viên.

Khi không ai chọn chung đội với MAS, đã có Daewon…

Daewon rất kiên nhẫn và luôn khuyến khích khi anh hướng dẫn Đội Trắng bài tập vũ đạo cho ca khúc “My Turn”, thể hiện khả năng lãnh đạo của mình theo cách nhẹ nhàng như vậy.

Các đồng đội của Daewon hoan nghênh sự củng cố tích cực và cách tiếp cận chu đáo của anh, nói rằng sự hiện diện của anh làm tăng tinh thần đồng đội. “Daewon thực sự giống như một thiên thần.” – Dongmyeong nói.

Ban đầu, các biên đạo và những thí sinh khác không đánh giá cao đội của Daewon, nhưng nhóm đã chứng minh đó là suy nghĩ không đúng khi thể hiện màn trình diễn gần như hoàn hảo trong buổi tập lại.

Daewon sau đó tiết lộ rằng vì sự bấp bênh của MADTOWN, anh nghĩ nhiệm vụ này có thể là cơ hội cuối cùng để chứng tỏ bản thân, thôi thúc anh thể hiện một quyết tâm đáng kể. Cũng tại các phần đánh giá nhóm, Đội Trắng đã làm tất cả giám khảo ngạc nhiên với màn trình diễn vững vàng và nhận được những lời nhận xét tích cực từ Rain.

Người hâm mộ đang khen ngợi tấm lòng của Daewon, cho rằng những người như anh ấy nên được chọn là thành viên cuối cùng của chương trình: ‘Tôi thực sự ủng hộ anh ấy. Tính cách và sự lãnh đạo của anh ấy tỏa sáng qua show này’, ‘Mặc dù anh ấy không phải là người tôi yêu thích ban đầu nhưng tôi chắc chắn sẽ bỏ phiếu cho Daewon. Anh ấy là một người chắc chắn sẽ thành công, thậm chí nếu không qua được chương trình này, anh ấy sẽ làm được điều lớn hơn nữa một ngày nào đó’, ‘Anh ấy là một trong những lí do để tôi  xem chương trình này. Giờ tôi đang ủng hộ Đội Trắng đấy’,…

Người hâm mộ cũng chưa quên sự lịch thiệp và khiêm tốn của Daewon đã giúp anh được nhiều bình chọn ở vòng đầu tiên.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here