Điểm tin Kpop 27/11: chuyện dài kì của các MV!

0
880

 

# ‘Gangnam style’ vượt ngưỡng 3 tỉ lượt xem trên Youtube!

‘Gangnam style’ đã trở thành giai điệu quen thuộc trên toàn thế giới sau khi được phát hành vào ngày 15 tháng 7 năm 2012. Đây là MV có lượt xem cao nhất so với bất kì video nào trên Youtube trong suốt 1.691 ngày ấn tượng. Sau 1.961 ngày phát hành, ‘Gangnam style’ đạt trung bình khoảng 1,53 triệu lượt xem một ngày trong 5 năm, 4 tháng và 12 ngày qua.

Chưa có nghệ sĩ Kpop nào khác tiến gần đến con số 1 tỉ view trên Youtube cho một MV và Psy đã có một sản phẩm với hơn 3 tỉ view. MV ‘Gentlemen’ của anh cũng có hơn 1,1 tỉ lượt xem. Sau thời gian dài giữ ngôi vương về số lượt xem, MV ‘Gangnam style’ bị soán ngôi bởi ‘See you again’ của Charlie Puth ft. Wiz Khalifa và ‘Despacito’ của Luis Fonsi ft. Daddy Yankee. Tuy không còn là video được xem nhiều nhất trên Youtube nữa nhưng ‘Gangnam style’ vẫn ghi dấu ấn khác biệt khi là clip đầu tiên đạt đến 1 tỉ lượt xem.

# ‘If you do’ đạt trăm triệu view, GOT7 tung video tập vũ đạo

Sau khi ‘ém hàng’ hơn 2 năm, cuối cùng GOT7 cũng chịu tung ra video luyện tập vũ đạo cho ca khúc ‘If you do’ nhân dịp MV này đạt 100 triệu view trên Youtube.

Đây được xem là lời cảm ơn người hâm mộ vì đã ủng hộ GOT7 và ‘If you do’ từ khi ca khúc này được phát hành ngày 6 tháng 9 năm 2015.

# Pentagon và EXID hé lộ MV vũ đạo cho ‘Runaway’ và ‘DDD’

‘Runaway’ – ca khúc chủ đề mới nhất của Pentagon do FlowBlow và Hui sáng tác – đã lộ diện vũ đạo hoàn chỉnh trong video tập luyện của nhóm. FlowBlow và Hui cũng là bộ đôi viết nên những ca khúc như ‘Energetic’, ‘Never’ (cho Wanna One) và ‘Like this’.

Trong khi các chàng trai Pentagon mặc trang phục thoải mái trong MV vũ đạo thì EXID lại chọn vest chỉn chu. EXID đã có những phiên bản luyện tập vũ đạo khác cho ca khúc ‘DDD’. Sau cuộc thăm dò trên fan café của nhóm về concept tiếp theo trong video vũ đạo này, ba lựa chọn được đưa ra là ‘suit, hip hop, cute’. ‘Suit’ đã giành chiến thắng để các fan có thể thưởng thức EXID nhảy trong các bộ vest quyến rũ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here