Trưởng nhóm EXO nhắc đến BTS và Wanna One về ảnh hưởng quảng bá Kpop toàn cầu

0
1252

 

Ngày 26 tháng 11, EXO tham dự một cuộc họp báo cho concert solo thứ 4 của nhóm mang tên ‘EXO Planet # 4 – The EℓyXiOn’ tại Gocheok Sky Dome, Seoul. Trưởng nhóm Suho đại diện cho EXO trả lời những câu hỏi của báo chí về vai trò của EXO trong việc quảng bá Kpop trên toàn thế giới, cũng như về sự phát triển trong phần biểu diễn của nhóm.

Suho nói: “Tôi tin rằng chúng tôi – với tư cách là EXO – mỗi lần luôn cố gắng để giới thiệu một sân khấu mới sau một năm tích luỹ kinh nghiệm, nhưng cũng có thể những màn trình diễn của chúng tôi trở nên rườm rà. Chúng tôi luôn cố gắng hết sức để thể hiện các tiết mục của EXO luôn mới mẻ và độc đáo.”

Leader EXO nói tiếp: “Tôi rất biết ơn vì các nhóm nhạc như BTS và Wanna One đang quảng bá Kpop trên toàn thế giới. Giống như sunbae Psy, sunbae Super Junior và sunbae TVXQ đã giúp Kpop nổi tiếng, chúng tôi cảm thấy làm điều tương tự là trách nhiệm của chúng tôi. Bất cứ khi nào có cơ hội, chúng tôi sẽ nỗ lực đóng góp cho sự mở rộng của Kpop trên toàn cầu.”

EXO đã chào đón người hâm mộ tại ‘EXO Planet # 4 – The EℓyXiOn’ tối qua và các thành viên Chanyeol, Kai, Sehun mang đến những ca khúc mới toanh dành riêng cho các fan.

Ngoài các tiết mục hấp dẫn, người hâm mộ cũng vô cùng ấn tượng với trang bị kĩ thuật cao tại concert thứ 4 của EXO. Mỗi thành viên có một ghim cài áo trông như chiếc lightstick bé nhỏ đặt trong túi áo vest.

Chen giải thích rằng đó là những thiết bị nhỏ để ánh đèn tự động hướng theo các thành viên khi họ di chuyển đến bất cứ chỗ nào. Vì vậy, EXO không phải lo lắng về việc các nhân viên sân khấu phải điều chỉnh đèn chiếu sáng bằng tay đến vị trí của các anh.

Các thành viên EXO cũng chúc mừng sinh nhật Chanyeol trên sân khấu tối qua.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here