Wanna One đã chọn màu chính thức?

0
3572

 

Ngày 25 tháng 11, fan café chính thức của Wanna One đã đăng một thông báo cho các thành viên trong fanclub chính thức của nhóm, liên quan đến gói membership của Wannable chính thức.

Trong thông báo và hình ảnh xem trước của gói thành viên này, YMC Entertainment cho biết: “Gói fanclub chính thức của Wanna One có màu aqua pearl gray. Đây là món quà quí giá và độc đáo nhất chỉ được thực hiện cho các Wannable.”

Fan của Wanna One tại Hàn bày tỏ quan ngại về việc chọn màu này bởi “màu của SHINee là pearl aqua green đấy, muốn Wannable lại có chiến tranh với fan khác hay sao?”. Wanna One có ‘lịch sử’ không hay với một số fandom khác (trong đó có Seventeen, ASTRO) liên quan đến màu sắc chính thức của nhóm.

Mặc dù không có thông báo chính thức từ YMC Entertainment về việc có phải màu aqua pearl gray trở thành màu sắc chính thức của Wanna One, đây là màu mà người hâm mộ đã ủng hộ và quảng bá như màu sắc chính thức mà fan mong muốn cho fandom. Ý nghĩa của màu này là ‘Chúng ta gặp nhau trong mùa hè và xa nhau vào mùa đông’. Màu aqua đại diện cho mùa hè và màu gray đại diện cho mùa đông.

Các netizen khác vẫn tiếp tục bình luận về việc này: ‘Màu này chắc chắn gây náo động một khi lightstick chính thức xuất hiện ở Dream Concert’, ‘Vậy là họ đã dùng hết mấy màu mà họ muốn và bây giờ họ đang chuyển đến màu khác mới hơn à’, ‘Đó là màu của G.O.D’, ‘Gây chiến với các fandom khác đã phàn nàn về những màu khác của họ sẽ không giúp ích được gì cho mấy bạn đâu’, ‘Tại sao công ty quản lí của Wanna One không thể bước ra và nói mọi chuyện cho ra lẽ,’ ‘Nói thật là cứ thấy chua chát sao á, nhưng tôi nên chúc mừng màu sắc mới của mấy bạn chứ nhỉ’,…

Các vật phẩm của fanclub chính thức đi kèm với bảng màu aqua pearl gray. Fan booklet còn có màu hồng, gợi nhớ đến phiên bản nữ của ‘Produce 101’.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here