Điểm tin Kpop 28/11: kỉ lục mới, tân binh của năm, ra mắt, hợp tác, concert đầu tiên

0
990

 

# TWICE là nghệ sĩ Kpop duy nhất 5 lần đoạt 3 cúp Inkigayo liên tiếp

Các cô gái nhà JYP lại lập một kỉ lục mới khi lần thứ 5 giành chiến thắng trong 3 tuần liên tiếp khi quảng bá trên Inkigayo. Ca khúc mới nhất của TWICE làm được điều này là ‘Likey’, sau những chiếc cúp trước đó thuộc về ‘Cheer up’, ‘TT’, ‘Knock knock’ và ‘Signal’.

# SF9 đạt giải ‘Tân binh của năm’ tại Seoul Success Awards 2017

Ở hạng mục văn hoá, boy group SF9 của FNC Entertainment và ca sĩ Yoo Sung Eun được trao tặng giải thưởng ‘Rookie of the year’. Năm ngoái, Cosmic Girls đã nhận giải thưởng này.

Lễ trao giải thường niên lần thứ 9 Seoul Success Awards diễn ra vào ngày 27 tháng 11 nhằm vinh danh những nhân vật nổi bật đạt thành tích to lớn trong các lĩnh vực chính trị, kinh tế và văn hoá. Có hơn 800 nhà hoạt động chính trị và người nổi tiếng đã tham dự lễ trao giải năm nay.

# Boygroup BLK ra mắt khán giả Kpop

Sau hơn 2 tuần ‘đánh tiếng’, nhóm nhạc nam BLK đã chính thức trình làng MV debut ‘Hero’ với concept võ sĩ đạo. BLK (Beyond limit key) gồm 6 thành viên: D.A, Taebin, Ilkyung, I, Sorim và Inno.

‘Hero’ là ca khúc chủ đề trong mini album đầu tay của BLK, bên cạnh 4 track khác.

# Sau bao năm hoạt động, G-Friend sắp có concert riêng

G-Friend đã tổ chức nhiều mini concert và fan meeting nhưng đây sẽ là lần đầu tiên các cô gái có một concert dài hơi. Concert mang tên ‘Season of G-Friend’ sẽ diễn ra tại Olympic Hall trong hai ngày 6 và 7 tháng 1 năm sau.

# SM và JYP sẽ hợp tác cho dự án SM Station 2

Thành viên Wendy của Red Velvet và nghệ sĩ solo Baek Ah Yeon sẽ kết hợp với nhau trong sản phẩm âm nhạc tiếp theo của SM Station 2.

Bản song ca ‘The little match girl (Cô bé bán diêm)’ được trình làng vào ngày 1 tháng 12 là một ca khúc ballad ấm áp cho mùa đông, lấy cảm hứng từ một chuyện cổ của Andersen.

# Sechskies sẽ tham gia ‘Knowing Brothers’

Hôm qua, một đại diện của đài JTBC cho biết Sechskies được lên kế hoạch ghi hình chương trình ‘Knowing brothers’ vào ngày 7 tháng 12.

Nhóm nhạc kì cựu đang hướng tới chuyến lưu diễn kỉ niệm 20 năm ra mắt với tổng cộng 4 concert: tại Gwangju ngày 9 tháng 12, tại Goyang ngày 23 tháng 12, tại Busan ngày 30 tháng 12, tại Daegu ngày 6 tháng 1 năm 2018.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here