Những lightstick ấn tượng của Kpop

0
2011

 

Một trong những dấu hiệu để nhận diện một người hâm mộ thuộc fandom nào chính là lightstick. Vật phẩm này không chỉ là một hình ảnh đại diện độc đáo mà còn giúp khán đài trở nên rực rỡ và sôi động hơn khi các thần tượng Kpop trình diễn.

Cùng nhìn lại một số lightstick ấn tượng của Kpop nhé!

#1. Big Bang

Hoàn hảo cho biệt danh Những ông vua Kpop, một vương miện miêu tả đúng vị thế của Big Bang như là một trong những nhóm nhạc nam độc đáo nhất. Trong dịp kỉ niệm 10 năm ra mắt, Big Bang đã tung ra chiếc lightstick 10 năm độc quyền với lớp lót bạc trang nhã xung quanh vương miện.

#2. MAMAMOO

Từ ‘moo’ trong tiếng Hàn nghĩa là ‘củ cải’ nên thật hợp lí khi lighstick của nhóm có hình dạng dễ thương này. Trước khi lightstick này ra đời, các fan còn đem cả củ cải thật đến các sự kiện của MAMAMOO. Đúng là ‘idol sao, fan vậy’ mà!

#3. BTS

BTS thiết kế lightstick như một quả địa cầu để miêu tả cách họ ‘tiếp quản’ thế giới với sự nổi tiếng toàn cầu của mình như thế nào. Điều này thực sự đúng khi BTS trở thành một trong những ngôi sao nổi tiếng nhất. Bangtan Bomb đại diện cho fandom – ARMY và tài năng bùng nổ của nhóm.

#4. BTOB

Lightstick của BTOB mang hình dáng của một megaphone (kèn) màu xanh thanh nhã để khuyến khích các fan – Melody – hát to cùng nhóm để chia sẻ mối liên kết đặc biệt giữa fandom và các thành viên BTOB.

#5. G-Friend

Glass Marble Stick trông giống như một viên bi thủy tinh với logo của G-Friend bên trong. Siêu đơn giản và đẹp mắt, lightstick này mô phỏng một quả cầu tuyết, phản ánh tính cách đơn giản nhưng đáng yêu của các cô gái.

#6. iKON

Mang hình ảnh của một cây gậy, Konbat đại diện cho sự sẵn sàng của các chàng trai thể hiện quyết tâm và niềm đam mê của họ. Chắc chắn là một cách tiếp cận khác với lightsticks, Konbat rất độc đáo đối với các iKONIC.

#7. Seventeen

Carat Bong đại diện cho màu sắc fan của Seventeen. Đó là sự thanh nhã và bình lặng phản ánh bản tính nhẹ nhàng của các chàng trai và đại diện cho các Carat.

#8. Block B

Lightstick Honey Bee của Block B có hình tổ ong đơn giản, chiếu sáng theo cách thôi miên. Khó mà rời mắt khỏi lightstick này được.

#9. A Pink

Vì fanbase của nhóm là Pink Pandas nên chiếc lightstick là tấm gương phản chiếu trực tiếp tình yêu và lòng biết ơn của A Pink đối với người hâm mộ.

#10. TWICE

Candy Bong lấy tên từ bài hát “Candy Boy” trong mini album đầu tiên của họ. Lightstick cũng có thể biến đổi thành một chiếc đèn ngủ khi đặt vào giá đỡ.

#11. B1A4

Lightstick ‘Đầu lâu vàng’ của B1A4 có vẻ đáng sợ nhưng lại dễ thương như các thành viên của B1A4 với trái tim ngọt ngào và chiếc nơ xinh xắn.

#12. IU

Sau mười năm kể từ ngày ra mắt, IU cuối cùng đã nhận được một lightstick thanh nhã đơn giản phù hợp với thẩm mỹ của cô. Micro đơn giản với tên IU bên trong là một cách tuyệt vời để chào mừng giọng ca tài năng này.

#13. B.A.P

Chú thỏ từ hành tinh Matoki trông vừa đáng yêu, vừa swag trên lightstick của B.A.P.

#14. GOT7

Đơn giản mà hoàn hảo với tên fandom ‘những chú chim non’ – Agashe!

#15. EXO

Không có nhiều lightstick mang logo của nhóm rõ rệt như của EXO. Thiết kế trang nhã và có thể phát ra nhiều màu sắc khác nhau là điểm mạnh của lighstick này.

#16. VIXX

Không khác gì một cây quyền trượng vương giả, với khả năng chiếu sáng liên tục đến hơn 92 giờ, các Starlight làm sao không yêu lightstick này cho được!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here