Siwon sẽ xuất hiện cùng Super Junior trong ‘Super show 7’!

0
405
Siwon sẽ tham gia Super Show 7

 

Sau hơn 2 năm tạm dừng hoạt động nhóm, Super Junior trở lại với dự định ban đầu trong đội hình 7 thành viên (Shindong, Siwon, Donghae, Heechul, Eunhyuk, Yesung và Leeteuk). Tuy nhiên, một vụ việc không mong đợi liên quan đến thú cưng nhà Siwon đã xảy ra khiến anh chịu chỉ trích nặng nề và nhiều người phản đối việc anh xuất hiện trong đội hình comeback của Super Junior.

Trước tình hình đó, Siwon quyết định không tham gia các hoạt động quảng bá của Super Junior để tránh tác động tiêu cực đến nhóm. Vì vậy, chỉ trừ các MV mới phát hành có sự hiện diện của Siwon, những hoạt động khác của Super Junior như họp báo, tham gia chương trình giải trí trên truyền hình, dẫn dắt home shopping,… đều chỉ có 6 thành viên còn lại.

Tuy nhiên, những khán giả và người hâm mộ không quá khắt khe trước sự việc vừa rồi sẽ được chào đón Siwon trở lại trong concert sắp tới của Super Junior. Việc Siwon tham gia ‘Super show 7’, theo SJ Label, là điều ‘không thể tránh khỏi’ bởi đã được nêu trong hợp đồng cách đây nhiều tháng. ‘Super show 7’ sẽ diễn ra trong 3 đêm 15, 16, 17 tháng 12, hi vọng concert của Super Junior sẽ diễn ra suôn sẻ và Siwon có cơ hội cháy hết mình trên sân khấu với đồng đội.

Trong hôm nay, Super Junior sẽ phát hành phiên bản ‘Pause’ của album thứ 8 ‘PLAY’, trong đó có bài hát ‘Shadowless’ được thực hiện bởi vocal team KRY của nhóm. Kyuhyun, Ryeowook và Yesung đã mất 5 năm để chuẩn bị cho bản ballad truyền thống này.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here