Xem BTS trên truyền hình Mĩ tại ‘The Ellen DeGeneres Show’

0
529

 

BTS và Ellen DeGeneres cuối cùng đã gặp nhau trong chương trình talk show hàng ngày nổi tiếng của bà.

Người hâm mộ đã hi vọng và yêu cầu được một lần thấy nhóm xuất hiện trong ‘The Ellen DeGeneres Show’ suốt thời gian qua và ước mơ của họ trở thành sự thật khi các chàng trai ngồi lại với Ellen trong cuộc phỏng vấn phát sóng ngày 27 tháng 11.

BTS đã ghi hình sự xuất hiện của nhóm trong vai trò khách mời ở tuần trước, khi các chàng trai đến Los Angeles để trình diễn trong lễ trao giải American Music Awards 2017. Trong cuộc phỏng vấn, Ellen DeGeneres và BTS nói chuyện về cách RM học tiếng Anh như thế nào và những thông điệp phổ biến trong lời bài hát của nhóm. Trưởng nhóm cho biết anh học tiếng Anh qua việc xem sitcom ‘Friends’ khi còn nhỏ. RM giải thích có một giai đoạn các bậc phụ huynh Hàn Quốc bị hội chứng ‘Friends’ – nghĩa là bắt con cái của mình xem bộ phim này để rèn luyện tiếng Anh. Mẹ của RM cũng không là ngoại lệ và ban đầu RM nghĩ mình là một ‘nạn nhân’ nhưng sau đó anh thấy mình may mắn vì khả năng ngoại ngữ của mình đã khá hơn nhờ đó. Ellen cũng nói đùa rằng không rõ BTS có từng hẹn hò với người hâm mộ hay không. Bà cũng đem đến cho BTS một món quà đặc biệt.

Talk show của Ellen thêm phần hấp dẫn với tiết mục ‘MIC Drop’ remix của BTS. Đây là lần đầu tiên phiên bản mới của ca khúc này được thể hiện trên sóng truyền hình và lại là truyền hình Mĩ! Trước đó, các chàng trai trình diễn phiên bản gốc của ‘MIC Drop’ trên truyền hình Hàn Quốc, trong một music show dành riêng cho sự trở lại của nhóm với mini album ‘Love yourself: Her’.

Bản remix ‘MIC Drop’ hợp tác với DJ Steve Aoki và MV xuất sắc của nó mới được phát hành tuần trước và bài hát đã leo lên vị trí cao nhất bảng xếp hạng iTunes Top Songs tại Mĩ. BTS trở thành nhóm nhạc K-pop đầu tiên chiếm hạng#1 trên bảng xếp hạng này. Ngoài ra, ‘MIC Drop’ remix còn dẫn đầu xếp hạng ca khúc iTunes tại hơn 60 quốc gia trên thế giới và tiến vào bảng xếp hạng Global Top 200 của Spotify.

Màn trình diễn ‘DNA’ của BTS tại lễ trao giải âm nhạc Mĩ vừa qua cũng được các nghệ sĩ quốc tế và người yêu nhạc khắp nơi đón nhận nồng nhiệt. Các fan có thể mong đợi nhiều sự xuất hiện của BTS trên truyền hình Mĩ hơn nữa trong chương trình Jimmy Kimmel Live và Late Late Show với James Corden sắp tới.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here