Xem phản ứng của khán giả U80 trước MV ‘Beautiful’ của Wanna One

0
761

 

Một video ghi lại phản ứng của các cụ ông, cụ bà ngoài 70 tuổi khi xem MV mới nhất của Wanna One đang được cộng đồng mạng tại Hàn chú ý. Video được thực hiện bởi công ty sản xuất nội dung trực tuyến Wow Entertainment với sự tham gia của hai cặp ông bà.

Dù tuổi đã cao nhưng các cụ ông, cụ bà vẫn tỏ ra rất hào hứng khi xem MV ‘Beautiful’. Đặc biệt, họ còn nhớ tên các thành viên trong nhóm. Bị cuốn theo dòng cảm xúc của câu chuyện trong MV, các cụ ông, cụ bà cũng vui, buồn, hồi hộp, phấn khởi,… trước những diễn biến. Dù không hiểu rõ lắm câu chuyện của MV nhưng họ vẫn yêu thích video này. Cụ ông mặc áo đỏ đặc biệt yêu mến Jinyoung và cứ liên tục hỏi – thậm chí có phần giận dỗi – khi anh chàng có quá ít thời lượng lên hình. Trong khi đó, một cụ bà lại là ‘fan’ của Daniel.

Hơn 3 tháng trước, vào thời điểm Wanna One ra mắt, công ty này cũng đăng tải một video ghi lại phản ứng của 4 cụ ông, cụ bà nói trên. Lúc này, họ chưa biết về Wanna One nhưng nhận xét MV ‘Energetic’ của nhóm rất hấp dẫn. Một cụ ông còn đoán cháu gái của mình sẽ cực kì hâm mộ nhóm bởi các thành viên quá đẹp trai! Họ chia sẻ rằng cảm thấy trẻ trung hơn nhờ giai điệu và hình ảnh tươi mới, tràn đầy năng lượng mà Wanna One mang đến. Hai cụ bà còn muốn được gặp mặt các chàng trai, một người nói sẽ mua tất cả những thứ khác nếu người còn lại mua được vé để gặp Wanna One!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here