10 thần tượng có thể đã ra mắt trong nhóm nhạc khác

0
4402

 

Các thần tượng yêu thích của chúng ta có thể sẽ ở đâu nếu không phải là một thành viên trong nhóm nhạc hiện tại của họ? Trên thực tế, một số idol đã phải đối mặt với sự lựa chọn về việc kí hợp đồng với công ty nào và gia nhập nhóm nhạc nào. Điều gì sẽ xảy ra nếu họ đã chọn làm một thành viên của một nhóm nhạc hoàn toàn khác? Khi đó chúng ta có yêu mến họ như hiện tại và nhóm nhạc yêu thích của chúng ta sẽ có những khác biệt nào ở thời điểm này?

Sau đây là 10 thần tượng có thể đã ra mắt dưới trướng một công ty khác và ở trong một nhóm khác.

#1. Jeonghwa (EXID)

Jeonghwa nói rằng cô từng là một thực tập sinh tại JYP. Nếu ở lại đó, Jeonghwa có thể có cơ hội trở thành một thành viên của TWICE chứ không phải là nhóm hiện tại của cô là EXID. Vì Jeonghwa khoảng 16 tuổi khi debut, đó là độ tuổi hoàn hảo khi JYP lựa chọn TWICE.

#2. Hyunseung (B2ST)

Hyunseung là một trong những trường hợp ‘lẽ ra có thể là’ nổi tiếng nhất của Kpop. Nếu không gia nhập B2ST, Hyunseung có thể đã debut với tư cách là thành viên Big Bang. Thực tế, Hyunseung vẫn rất gần gũi với tất cả thành viên của Big Bang và duy trì mối quan hệ đó đến ngày nay.

#3. Somin (KARD)

Somin đã xuất hiện lần đầu tiên trên sân khấu âm nhạc Hàn Quốc trong nhóm nhạc nữ APRIL với tư cách là giọng ca chính. Trong vòng một năm, Somin đã rời APRIL và có thể đoán rằng đây thời gian cô bắt đầu được đào tạo cho KARD!

#4. Bohyung (SPICA)

Trước khi gia nhập SPICA, ban đầu Kim Bohyung là một thực tập sinh của YG. Bohyung đã luyện tập với 2NE1 trong hơn 2 năm. Tuy nhiên, ngay trước khi 2NE1 ra mắt, Yang Hyun Suk quyết định 2NE1 chỉ gồm bốn thành viên. Bohyung vẫn duy trì một mối quan hệ gần gũi với các cô gái – đặc biệt là Minzy!

#5. Jin (BTS)

Jin được biết đến với hình ảnh ấn tượng và kĩ năng thanh nhạc tốt. Ban đầu, anh được nhân viên tuyển chọn của SM phát hiện trên đường phố vì ngoại hình. Nhưng Jin đã chọn Big Hit thay vì có thể ra mắt ở cùng vị trí như Suho của EXO.

#6. Gong Seung Yeon

Gong Seung Yeon là một diễn viên từng tham gia một số bộ phim truyền hình và các chương trình giải trí, đã được đào tạo tại SM trong một khoảng thời gian dài. Sung Yeon còn là chị gái của Jeongyeon (TWICE) thậm chí đã giành được vị trí trong danh sách ứng viên của f(X). Sau khi mất hứng thú với việc ca hát, Sung Yeon từ bỏ các cơ hội để tham gia f(x) cũng như Red Velvet.

#7. HyunA

Ban đầu HyunA debut với Wonder Girls. Ra đi có thể là một điều may mắn cho HyunA bởi cô không chỉ toả sáng như một phần của 4Minute mà còn rực rỡ như một nghệ sĩ solo.

#8. Johnny (NCT)

Johnny trở thành thực tập sinh SM ở tuổi 14 vào năm 2008. Với khuôn khổ thời gian luyện tập tại SM, Johnny là một ứng cử viên hoàn hảo để gia nhập đội hình của EXO. Thực tế, Johnny còn được dự kiến ra mắt như một thành viên EXO. Johnny thường xuyên luyện tập với Chanyeol, nhưng cuối cùng lại gia nhập NCT. Nhiều cư dân mạng cho rằng NCT phù hợp với Johnny hơn EXO và đem lại cho anh nhiều cơ hội hơn để tỏa sáng.

#9. Baekhyun và Chen (EXO)

Baekhyun và Chen là những bổ sung cuối cùng cho EXO. Vì tiến độ ra mắt của nhóm, có thể EXO đã thiếu đi hai giọng ca tài năng này nếu kéo dài thời gian thực tập của họ. Khi đó, rất có thể Baekhyun và Chen sẽ debut với NCT.

#10. Hongbin (VIXX)

Hongbin lẽ ra có thể là thực tập sinh của SM! Trong suốt quá trình thực tập của mình, Hongbin được các nhân viên SM liên lạc rất nhiều lần. Nhưng cuối cùng Hongbin đã chọn Jellyfish Entertainment vì thần tượng của anh – Park Hyoshin – đã ở đó!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here