Một nhân chứng khác lên tiếng về tai nạn xe hơi của Taeyeon

0
480

 

Một nạn nhân khác trong vụ tông xe liên hoàn của Taeyeon đã giận dữ lên tiếng. 

Trước đó, một người tự xưng là một trong những nạn nhân của tai nạn nói trên (tạm gọi là ‘A’) cho rằng Taeyeon đã được đối xử đặc biệt vì cô là người nổi tiếng. Tuy nhiên, một người khác tự xưng là lái xe lai dắt (tạm gọi là ‘B’) đăng bài viết khác giải thích lại tình huống và bảo vệ Taeyeon.

Tuy nhiên, cư dân mạng lại bị đưa vào mê cung khi thêm một người nhận mình là ‘nạn nhân’ (tạm gọi là ‘C’) đã lên tiếng theo chiều ủng hộ A: “Lí do tại sao bạn tôi đăng bài đó là vì mặc dù tai nạn bị gây ra bởi một người nổi tiếng, điều khiến họ rất thất vọng là hành động của một số nhân viên cứu hộ cũng như cảnh sát phụ trách vụ tai nạn này. Họ không muốn mắng những nhân viên cứu hộ và cảnh sát làm việc chăm chỉ. Tôi muốn nói rõ rằng họ đã đăng bài vì những hành động khó hiểu khi ở vụ tai nạn.

Bài đăng của người nhận là nạn nhân thứ nhất về việc Taeyeon được chăm sóc đặc biệt, trong khi các nạn nhân khác bị bỏ mặc

Đúng là bạn của tôi đã đăng lên khi đang tức giận, nhưng bài viết hoàn toàn đúng theo quan điểm của các nạn nhân. Ngoài ra, chúng tôi chưa nghe bất kì lời xin lỗi nào từ người gây ra tai nạn tại thời điểm xảy ra vụ tai nạn, sau vụ tai nạn và cho đến bây giờ. Ngay cả sau khi nhân viên cấp cứu và cảnh sát đến, sự thật là không ai bận tâm đến chúng tôi hay người lái xe taxi. Họ quan tâm đặc biệt đến người gây ra tai nạn, vì vậy chúng tôi thậm chí còn nghĩ ‘Cô ấy trông rất ổn, nhưng liệu cô ấy có thực sự bị thương nặng lắm hay không? Hay đó là vụ lái xe khi say xỉn? Có phải là vì một phụ nữ trẻ đang lái một chiếc xe xịn?’ và tất cả những điều đại loại vậy. Người lái xe taxi đang chảy máu ở ngực nhưng anh ta vẫn chăm sóc chúng tôi. Thực tế là không ai quan tâm đến người lái xe taxi, điều này đã khiến chúng tôi phát điên sau đó.

Các bạn có thể nhìn thấy từ những bức ảnh của vụ việc, nhưng chiếc taxi đã bị phá hủy một nửa. Thật may mắn là chúng tôi đã không chết. Người lái taxi đã chăm sóc mọi thứ sau vụ tai nạn, nhưng có lẽ anh ấy cũng bị sốc. Thực tế, khi anh ta lấy số điện thoại của chúng tôi, bàn tay của anh ta run lên đến nỗi không thể nhập đúng số liệu. Tình hình là vậy, nhưng không một ai hỏi xem anh ta có ổn hay không hay anh ta nên đến bệnh viện.

Bài viết bênh vực Taeyeon và nhân viên cứu hộ

Có lẽ tôi không biết rõ lắm vì đây là lần đầu tiên tôi gặp phải một tai nạn lớn như vậy, nhưng ngay cả khi anh ta nói rằng đã ổn (tuy nhiên bản thân tôi không thấy vậy), tôi không hiểu tại sao không ai quan tâm đến anh ta trong một tình huống anh ta đang chảy máu ở ngực và chiếc xe đã bị phá huỷ. Nhiều người tụ tập xung quanh người gây ra vụ tai nạn hơn và họ vẫn hỏi cô ấy một điều gì đó. Chúng tôi muốn lên xe cứu thương vì chúng tôi đang đau đớn và người lái xe taxi liên tục yêu cầu lính cứu hoả và cảnh sát để chúng tôi lên xe cứu thương. Tuy nhiên, họ (D) nói với chúng tôi rằng người trong chiếc xe cuối cùng phải lên xe cứu thương đầu tiên và nói chúng tôi lên xe cứu thương kế tiếp đã tới. Khi một người khác hỏi người đó (D) ‘Hai người này và người trong chiếc xe cuối cùng tổng cộng là 3 người à?’ thì nhận được câu trả lời rằng ‘Không, chỉ người ở chiếc xe cuối cùng sẽ lên xe cứu thương thôi’. Thậm chí cho đến lúc đó, tôi vẫn nghĩ người gây tai nạn chắc bị thương nặng lắm và khi tôi thấy cô ấy bước ra khỏi xe và nhìn quanh, tôi chợt nghĩ ‘Hả, nếu cô ta không bị thương nặng vậy thì chuyện gì đang xảy ra vậy?’ và nói thực là, tôi không thực sự biết chuyện gì đang diễn ra nữa.

Hai chiếc xe trong vụ tai nạn

Điều làm tôi tức giận nhất là không ai hỏi xem chúng tôi có bị thương hay không, hay bảo chúng tôi lên xe cứu thương. Không ai quan tâm đến chúng tôi. Người lái taxi đã bị thương, nhưng anh ấy liên tục nói với họ rằng khách hàng của mình (là chúng tôi) nên lên xe cứu thương, nhưng anh ta đã bị phớt lờ. Bên cứu hoả đã viết một cái cớ và nói rằng họ chăm sóc người bị đau ngực, nhưng chúng tôi bị bỏ lại một mình trong khoảng 10-20 phút sau khi tai nạn xảy ra. Không một ai hỏi chúng tôi liệu chúng tôi có bị thương không.

Video mà mọi người muốn xem có lẽ tất cả nằm trong hộp đen xe của Taeyeon. Cô ấy tông vào những chiếc xe đã dừng lại ở đèn đỏ, nên đó là lỗi của cô ấy. Tôi nghĩ có những phần đã được chỉnh sửa tệ hại qua các bài báo, vì vậy tôi yêu cầu ngừng việc nguyền rủa chúng tôi đi. Tôi sẽ hành động nếu những lời đó trở nên quá quắt.”

Như vậy, C chỉ muốn nói rõ họ (các nạn nhân) tức giận vì không được quan tâm, chăm sóc đúng mức dựa trên hiện trạng chấn thương của mình. Cảnh sát vẫn đang tiến hành điều tra vụ việc.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here