Thành viên nào của BTS toả sáng nhất trong fashion show của nhóm?

0
3054

 

Tập 29 của ‘Run BTS’ trên V live là thời gian để BTS thực hiện lời hứa của mình với người hâm mộ.

Trước đây, BTS từng hứa với fan rằng nếu lọt vào bảng xếp hạng Hot 100 của Billboard thì các thành viên sẽ tự phối đồ cho nhau theo phong cách ăn mặc yêu thích của mình. Jin từng nghĩ đến việc phối đồ trên dưới đều màu hồng nhưng ý tưởng này ‘phá sản’ vì anh đã bỏ cái quần màu hồng rồi. Suga muốn dùng đồ ngủ hay mặc để phối đồ. Anh chàng còn cam kết ‘mình bỏ tính hài hước rồi, hôm nay mình sẽ phối đồ thật chỉn chu’. Các ông anh đoán Jungkook sẽ lại áp dụng phong cách thể thao trong khi RM bộc lộ mong muốn được thực hành kiểu đồ anh muốn mặc mà không thể mặc được.

V đã chuẩn bị một món quà (là trang phục) để mừng sinh nhật cho Jin, nhưng vì chưa đến ngày nên các thành viên khác ‘lo sợ’ ‘chính chủ’ sẽ không phải là người được thử trước. Jimin lo lắng vì quần áo của mình có kích cỡ nhỏ nhất, lỡ như chọn trúng RM thì không biết phải thế nào.

Sau khi để các fan có thời gian ‘nghía’ qua tủ (là ‘phòng’ thì đúng hơn) quần áo của mình, các thành viên bắt đầu thi thố trên sàn diễn. Anh cả Jin gây ấn tượng nhất bởi các item ‘hường’ toàn tập, ngay cả đôi tất! Kết quả chọn phối đồ là:

Phần catwalk không thể bùng nổ hơn với màn trình diễn ngẫu hứng đầy sáng tạo của các thành viên. Đến cuối chương trình, khi Jimin và Jungkook trở lại với ‘chế độ bình thường’ thì các ông anh vẫn còn ‘quẩy’ nhiệt tình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here