BTS đã thực hiện MV ‘MIC Drop’ remix như thế nào?

0
930

 

Nếu MV ‘MIC Drop’ phiên bản remix của BTS và DJ Steve Aoki chưa làm thoả mãn ‘cơn khát’ của bạn thì hãy xem tiếp những hình ảnh hậu trường thực hiện video này của nhóm nhé!

Trong clip mới phát hành, các thành viên của BTS trở lại là những anh chàng vui nhộn thường thấy khi họ quay MV cho sản phẩm âm nhạc hợp tác này.

Jimin và Jungkook vô cùng thích thú khi thực hiện cảnh bay lượn với dây treo trong đoạn rap của Suga. Jungkook nói anh thích được ‘đu bay’ đến mức không thể che giấu biểu cảm của mình. Hai anh chàng cũng liên tục thể hiện những vẻ mặt hài hước sau khi kết thúc mỗi cảnh quay. Còn Jin thì tích cực ‘đeo bám’ J-Hope không rời!

V tự tin thể hiện sự mong đợi của mình về việc MV này sẽ ra sao khi hoàn thiện, còn RM nói về ca từ mới bằng tiếng Anh trong bản remix. “Để chia sẻ âm nhạc của chúng tôi với nhiều người hơn nữa, chúng tôi đã sáng tác lời bài hát bằng tiếng Anh” – RM giải thích – “Nhưng vì đây là một thách thức mới mà lần đầu tiên chúng tôi tiếp nhận nên tôi không biết nó sẽ ra sao nữa.”

Video này cũng làm nổi bật một số khoảnh khắc hài hước bất ngờ của BTS, chẳng hạn như RM trong phân đoạn bật tung cửa xe và bước ra thật ngầu thì thực tế lại gần như ‘đánh vật’ với cánh cửa xe cứu thương, khiến đồng đội bật cười. Còn J-Hope giật bắn người khi một vụ nổ xảy ra. Vì vậy, trước khi quay cảnh nhảy với một vụ nổ tương tự, anh cảnh báo Jin: “Chúng mình không có nhiều cơ hội [để thực hiện cho đúng] đâu nên anh đừng có giật mình lúc đang nhảy nha.”

May mắn thay, BTS thực hiện cảnh nhảy trên nền vụ nổ và xe cháy phía sau mà không gặp vấn đề gì. Jin còn nói với J-Hope rằng vụ nổ không thành vấn đề. Tuy nhiên, sau đó anh thừa nhận với ống kính là “Nói thật là tôi đã giật mình đấy.”

Sản phẩm hoàn chỉnh là đây!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here