BTS và ‘bố Bang’ xuất hiện trong phim tài liệu của Hàn

0
1652

 

BTS sẽ cùng CEO Bang Shi Hyuk xuất hiện trong một phim tài liệu của Hàn Quốc.

Hôm nay, nguồn tin từ Big Hit Entertainment xác nhận “Bang Shi Hyuk sẽ ghi hình chương trình ‘Good insight’. Ngày phát sóng chưa được quyết định. Ông sẽ thảo luận về Kpop và tất cả thành viên BTS cũng sẽ xuất hiện.” Một nguồn tin từ KBS cho biết thêm rằng mặc dù tập này đã được chuẩn bị nhưng việc ghi hình bị hoãn lại vì cuộc đình công của nhân viên nhà đài.

‘Good insight’ là một chương trình lecturmentary (lecture + documentary) – khám phá một chủ đề xã hội mỗi tuần thông qua một phim tài liệu và thuyết trình từ một nhân vật nổi tiếng. Mùa đầu tiên của chương trình kết thúc hồi tháng 8 và ‘Good insight’ hiện đang chuẩn bị cho mùa thứ hai.

BTS và James Corden

Trong khi đó, James Corden lần đầu đạt #1 trên ‘Top TV Personalities Social Media Ranking’ của trang tin điện ảnh uy tín The Hollywood Reporter nhờ sự góp mặt của BTS. Sau sự xuất hiện của các chàng trai Big Hit ở vai trò khách mời trong chương trình ‘The late late show’, người chủ trì show này – Jame Corden lần đầu tiên dẫn đầu bảng xếp hạng nói trên.

Theo The Hollywood Reporter, ‘Top TV Personalities Social Media Ranking’ là xếp hạng những nhân vật truyền hình nổi tiếng trên Facebook, Instagram, Twitter, YouTube và Google Plus với dữ liệu toàn cầu do công ty phân tích truyền thông xã hội MVPindex cung cấp.

Sau khi James Corden đăng các tweet liên quan tới BTS, anh nhận được 1,1 triệu like trên Twitter, tăng 454% so với vị trí thứ 10 của anh trong danh sách trước đó.

Jimmy Kimmel cũng giành một chỗ trên bảng xếp hạng ở vị trí #8 sau khi chào đón boygroup đình đám Kpop này trong chương trình “Jimmy Kimmel Live”. The Hollywood Reporter viết: “Một tuần sau khi đồng nghiệp James Corden đạt được sự chú ý khổng lồ trên truyền thông xã hội lớn khi chào đón BTS vào chương trình của mình, Kimmel đã có một phần hành động với đoạn video dài 3 phút, đăng trên Twitter, trong đó anh khiến mẹ của các fan BTS bất ngờ với cuộc gặp gỡ và chào hỏi những siêu sao Kpop mà chính anh bình luận ‘khiến con gái của họ thấy ghen tị kinh khủng’. Phần thưởng của anh là: 460 ngàn like trên Twitter và 179 ngàn retweet, tăng 643% và 1.317%.”

Với thứ hạng gần đây của James Corden và Jimmy Kimmel trên bảng xếp hạng này, BTS một lần nữa chứng minh sức ảnh hưởng của mình xứng đáng với danh hiệu ‘Top Social Artist’.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here