Điểm tin Kpop 30/11: nhiều ca khúc mới ra lò

0
450

 

# Jackson phát hành ca khúc solo mới

‘Okay’ là bài hát solo mới nhất của Jackson được phát hành vào hôm nay. Ca khúc thể hiện khả năng ca hát và rap đầy đam mê của thành viên GOT7 theo concept kịch tính. Jackson đồng sáng tác ca khúc cũng như tự viết lời cho single tiếng Hoa thứ hai này.

Người hâm mộ cùng nhau ủng hộ Jackson bằng cách đưa hashtag #JacksonWangOKAY thành xu hướng toàn cầu trên Twitter.

# Cherry B ra mắt với ca khúc được IU chấp bút

‘Her’ là bản ballad RnB do IU viết lời và được chính Cherry B sản xuất cùng với nhà soạn nhạc Lee Jong Hoon. MV của ‘Her’ khắc hoạ cảm xúc khi thấy người mình yêu lại đang yêu một người khác.

# Hai thành viên WINNER hát ca khúc nhạc phim do Zico sản xuất

Kang Seung Yoon và Song Min Ho đã phát hành ca khúc ‘The door’ do thành viên Block B sản xuất. ‘The door’ có nhịp điệu nhẹ nhàng nhưng lại chứa đựng cảm xúc nặng nề của các tù nhân. Ca khúc này được dùng làm nhạc phim cho tác phẩm ‘Prison playbook’ được phát trên đài tvN.

Kang Seung Yoon cũng tham gia bộ phim này trong vai Jan Bal Jang.

# fromis_9 bất ngờ tung ca khúc trước khi chính thức ra mắt

Nhóm nhạc nữ 9 thành viên hình thành từ chương trình thực tế ‘Idol School’ cuối cùng cũng đem đến cho người hâm mộ một single pre-debut đáng yêu và bắt tai.

‘Glass shoes’ được tiết lộ lần đầu tiên trong một tiết mục ở MAMA 2017 tại Nhật vào hôm qua. Nửa đêm 30 tháng 11, fromis_9 đã vén màn MV tươi sáng và ngọt ngào này.

# Moonbyul phát hành video trình diễn đặc biệt cho ‘Love and hate’

‘Love and hate’ nói về cảm giác vô dụng khi không thể thể hiện bản thân với người mình yêu. Đây là một track nằm trong mini album thứ 5 ‘Purple’ của MAMAMOO và nhanh chóng trở thành một bài hát ưa thích của người hâm mộ.

Moonbyul đã mang đến phiên bản trình diễn cuốn hút trong một video gần 5 phút.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here